Mới đây, hình ảnh một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 xuất hiện với diện mạo lạ lẫm chưa từng thấy trước đó khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên, 'lạ mà quen' - chiếc Lamborghini Aventador này lại từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cà phê Trung Nguyên. Để dễ nhận biết hơn, nội thất bọc da tông màu đỏ/đen đã nói lên sự thật này. 

Sau khi chia tay ông chủ cà phê Trung Nguyên, chiếc xe hiện nay đang thuộc sở hữu của một đại gia tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Siêu bò Lamborghini Aventador từng của ông chủ Trung Nguyên lột xác mạnh mẽ - Ảnh 1.

Đến với ông chủ mới, xe được thay đổi từ màu sơn xám nguyên bản bằng lớp decal màu đen mờ cực ngầu. Nhiều người liên tưởng diện mạo "đen sì" của chiếc Aventador này với mẫu xe dành cho siêu anh hùng Người Dơi. Đồng thời, gói độ sợi carbon mang tên Molto Veloce Base độc nhất Việt Nam do hãng DMC thiết kế cũng bị loại bỏ khỏi chiếc xe này. Chỉ duy có khoang nội thất hai tông màu đỏ/đen vẫn được giữ lại. Bên cạnh đó, chủ xe cũng bổ sung thêm một vài chi tiết carbon như lip cản trước và bên hông, viền hốc gió, khuếch tản gió ở cản sau cùng một cánh gió cố định.

Siêu bò Lamborghini Aventador từng của ông chủ Trung Nguyên lột xác mạnh mẽ - Ảnh 2.

Hãng độ DMC còn cung cấp gói can thiệp vào động cơ, có thể tăng công suất của Aventador lên tới 900 mã lực. Tuy nhiên mẫu xe có mặt tại Việt Nam chỉ được trang bị gói ngoại thất.

Cuối cùng, Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC chính hãng một thời vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Siêu bò Lamborghini Aventador từng của ông chủ Trung Nguyên lột xác mạnh mẽ - Ảnh 3.
Siêu bò Lamborghini Aventador từng của ông chủ Trung Nguyên lột xác mạnh mẽ - Ảnh 4.
Siêu bò Lamborghini Aventador từng của ông chủ Trung Nguyên lột xác mạnh mẽ - Ảnh 5.

Ảnh: Ant Wrap/ Khắc Nhật

Siêu bò Lamborghini Aventador từng của ông chủ Trung Nguyên lột xác mạnh mẽ - Ảnh 6.