Khi Lamborghini Aventador đã trở nên phổ biến, đại gia Việt chi triệu USD sắm phiên bản đặc biệt - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador SV Roadster là phiên bản hiệu suất cao của Aventador Roadster. Phiên bản Roadster (mui trần) khá hiếm khi chỉ sản xuất vỏn vẹn 500 chiếc, thay vì 600 chiếc như phiên bản Coupe. "Siêu bò" về nước vào cuối năm 2016 nhưng rất hiếm khi lăn bánh ra đường.

Khi Lamborghini Aventador đã trở nên phổ biến, đại gia Việt chi triệu USD sắm phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador SV chỉ được sản xuất giới hạn 600 chiếc trên toàn thế giới, và một chiếc từng được đại gia Minh “Nhựa” đưa về nước. Sở hữu khối động cơ V12 dung tích 6,5 lít tạo sức mạnh lên tới 750 mã lực (giống bản Roadster), đây là một trong những chiếc Lamborghini mạnh mẽ được xuất xưởng từ nhà máy Sant'Agata Bolognese.

Khi Lamborghini Aventador đã trở nên phổ biến, đại gia Việt chi triệu USD sắm phiên bản đặc biệt - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador S chỉ có duy nhất một chiếc ở Việt Nam. Xe được đưa về dưới dạng chính hãng. Vị đại gia này bỏ ra 45 tỷ đồng để đưa chiếc xe này về garage của mình.

Khi Lamborghini Aventador đã trở nên phổ biến, đại gia Việt chi triệu USD sắm phiên bản đặc biệt - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador SVJ hiện là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador với số lượng sản xuất 900 chiếc toàn thế giới. "Siêu bò" đình đám này là cái tên mới nhất về Việt Nam. Xe thuộc một đơn vị nhập khẩu tư nhân. Khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm.

Khi Lamborghini Aventador đã trở nên phổ biến, đại gia Việt chi triệu USD sắm phiên bản đặc biệt - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador Liberty Walk Limited Edition thuộc sở hữu của một đại gia Vũng Tàu. Siêu xe đến từ nước Ý được chủ nhân nâng cấp gói độ giới hạn 50 bộ trên toàn thế giới của Liberty Walk, với giá 3 tỷ đồng. Ngoài ra, xe còn được thay đổi khá nhiều chi tiết. Gói độ giúp xe trở nên khác biệt hoàn toàn so với những chiếc Aventador khác.


Khi Lamborghini Aventador đã trở nên phổ biến, đại gia Việt chi triệu USD sắm phiên bản đặc biệt - Ảnh 6.