Vào cuối tuần vừa qua, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng, độ "khủng" đã xuất hiện tại Huế gây sự chú ý lớn. Được biết, siêu xe này sau quá trình được Cường "Đô-la" độ body kit Hamann đã bán cho một tay chơi Đà Nẵng.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ "khủng" từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" xuất hiện tại Huế.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 2.

Đi "phượt" cùng với siêu xe Lamborghini Huracan độ "khủng" từ Đà Nẵng ra Huế còn có chiếc Porsche Cayman S "tông xuyệt tông" màu vàng.

Trong lần đi "phượt" cùng với siêu xe Lamborghini Huracan độ "khủng" từ Đà Nẵng ra Huế còn có chiếc Porsche Cayman S "tông xuyệt tông" màu vàng.

Lamborghini Huracan độ "khủng" của Cường "Đô-la" được vận chuyển ra Đà Nẵng vào dịp lễ 30/4 và 1/5/2017 nên nhiều người nghĩ tay chơi này đưa siêu xe ra đây để du lịch. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, tin tức "siêu bò" này được bán cho một người chơi xe tại Đà Nẵng mới được tiết lộ.

Đây cũng là chiếc Lamborghini Huracan độ "khủng" thứ 2 có mặt tại Đà thành, trước đó, một chiếc siêu xe khác được độ theo phong cách Vorsteiner của Mỹ với gói nâng cấp ngoại thất Verona Edizione có tổng trị giá 240 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 3.

Cặp đôi Lamborghini Huracan độ "khủng" và Porsche Cayman S khoe dáng cùng nhau tại Huế.

Lamborghini Huracan độ Hamann, biển tứ quý 8 xuất hiện tại Huế - Ảnh 4.

Lamborghini Huracan độ "khủng" này từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la".

So với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng được trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory. Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế. Ngoài ra, còn có cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon.

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn, bên cạnh đó giúp ngoại hình của "siêu bò" trở nên dữ dằn hơn so với trước. Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, doanh nhân Quốc Cường trang bị cho siêu xe của mình la-zăng của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. "Siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Porsche Cayman S sở hữu khối động cơ 3,4 lít, có khả năng sản sinh công suất 325 mã lực tại vòng tua máy 7.400 vòng/phút mô-men xoắn cực đại đạt 370 Nm tại vòng tua 4.500 vòng/phút. Với khối động cơ này, Cayman S 2014 có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,7 giây và có tốc độ tối đa 283km/h.

Ảnh: Phương Kòyy - Tan Nguyen.