Về Việt Nam cách đây 2 tháng, sự hiện diện của chiếc Lamborghini Aventador S màu đen mờ khiến giới yêu xe trong nước là một dấu hỏi lớn. "Siêu bò" nước Ý được nhập khẩu chính hãng với giá trị vào khoảng 40 tỷ đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh chiếc Lamborghini Aventador S được khui công tại cảng Hải Phòng để làm thủ tục thông quan. 

Đoạn video khui công chiếc Lamborghini Aventador S thứ hai về Việt Nam.

Đây là chiếc Aventador duy nhất trong nước tới thời điểm hiện tại có màu sơn đen mờ nguyên bản từ nhà máy. Tại Việt Nam còn một chiếc Aventador LP700-4 khác cũng có màu sơn này, nhưng thực chất đó chỉ là lớp dán decal.

So với chiếc Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh, siêu xe chỉ khác biệt về màu sắc của thân xe, vành và cùm phanh. Còn trang bị tổng thể cũng như bộ mâm giống hệt nhau. Đây là chiếc Aventador S thứ 2 "đặt chân" tới Việt Nam.

Lamborghini Aventador S thứ 2 lộ diện toàn bộ ngoại thất, sở hữu màu sơn độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

So với Lamborghini Aventador LP700-4, phiên bản S có cản trước được chia làm 5 khoang thay vì 3 như phiên bản cũ. Đi kèm với đó là phần cản sau cũng được thiết kế lại.

Lamborghini Aventador S sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tương tự bản tiêu chuẩn, nhưng đã được tinh chỉnh để tắc công suất thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực, và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh mới mà Aventador S được gắn với số hiệu LP740-4.

Hiện chưa rõ giá bán chính thức của chiếc siêu xe này tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiếc Lamborghini Aventador S màu vàng của đại gia Hoàng Kim Khánh cũng được nhập khẩu chính hãng với giá bán 40 tỷ đồng (chưa tính các khoản thuế phí ra biển số.

Ảnh và video: Facebook

Lamborghini Aventador S thứ 2 lộ diện toàn bộ ngoại thất, sở hữu màu sơn độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.