Mới đây, hình ảnh một chiếc Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 màu lạ đã xuất hiện tại Việt Nam. Cụ thể, chiếc Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 này có màu sơn xám ở ngoại thất - màu sơn chưa hề xuất hiện trên chiếc Aventador Roadster nào trong nước trước đó. Đây là cơ sở khiến nhiều người tin đây là chiếc Aventador Roadster LP700-4 thứ 5 về nước. 

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 thứ 5 về tới Việt Nam? Nhưng chiếc Mercedes-Benz bên cạnh đã nói lên sự thật - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu xám với tung tích bí ẩn. Ảnh: Kasino

Vẻ ngoài của xe còn được tô điểm nhờ bộ vành đa chấu, sơn màu đen bóng với cùm phanh màu đỏ ẩn bên dưới. Khoang nội thất của xe dường như sử dụng tông màu đen chủ đạo.

Tuy nhiên, đây chính xác chỉ là hình ảnh chụp cách đây 4 năm của chiếc Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 màu đỏ đầu tiên về Việt Nam. Khi đó, chiếc xe đang "dừng chân" tại Đà Nẵng để làm thủ tục ra biển số. Màu sơn xám thực chất đã được chỉnh sửa lại bằng ứng dụng đồ họa.

Khung cảnh và chiếc Mercedes-Benz E-Class đã tiết lộ rằng bức ảnh trên thực chất đã được qua chỉnh sửa.

Như vậy, tại Việt Nam hiện nay vẫn chỉ có đúng 4 chiếc Lamborghini Aventador Roadster thuộc biến thể LP700-4 bao gồm: 2 chiếc màu trắng tinh, 1 chiếc màu trắng ngà và 1 chiếc màu đỏ.

Cuối cùng, Lamborghini Aventador Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên cho ra công suất cực đại là 700 mã lực và 690 Nm. Sức mạnh được này truyền qua hộp số ISR 7 cấp, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa trên 350 km/h,

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 thứ 5 về tới Việt Nam? Nhưng chiếc Mercedes-Benz bên cạnh đã nói lên sự thật - Ảnh 3.