Cập nhật 11:04 AM, Thứ bảy Ngày 18, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Lamborghini Aventador phiên bản vàng mã dùng để đốt trong ngày Tiết Thanh minh

Lamborghini Aventador phiên bản vàng mã dùng để đốt trong ngày Tiết Thanh minh

Một người nào đó đã tạo ra chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy với kích thước gần như thật để đốt cho tổ tiên trong ngày Tiết Thanh minh năm nay.

Từ trước đến nay, những chiếc siêu xe Lamborghini tự chế đã không còn hiếm. Vì không đủ điều kiện để mua xe "xịn", nhiều fan "cuồng" đã tự tạo ra chiếc Lamborghini của riêng mình từ xe cũ hoặc phế liệu. Thế nhưng, có vẻ như không mấy ai nghĩ đến chuyện chế tạo siêu xe Lamborghini từ giấy như dưới đây.

Lamborghini Aventador phiên bản vàng mã dùng để đốt trong ngày Tiết Thanh minh - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản vàng mã có kích thước gần như thật.

Chiếc Lamborghini Aventador màu vàng bằng giấy này đã lập tức thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Đài Loan. Tuy được làm bằng giấy nhưng chiếc Lamborghini Aventador này có kích thước gần bằng xe "xịn".

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy này được chế tạo rất chi tiết. Từ cụm đèn pha, đèn hậu, cản va trước/sau đến cánh gió đuôi, tất cả đều như thật. Thậm chí, chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy này còn có cả nắp khoang động cơ và bộ vành với chấu màu cam độc đáo.

Lamborghini Aventador phiên bản vàng mã dùng để đốt trong ngày Tiết Thanh minh - Ảnh 2.

Nội thất của chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy.

Bên trong chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy là nội thất được chế tạo chi tiết không kém. Xe cũng có ghế màu đen với những đường kẻ màu vàng nổi bật. Trên tựa đầu ghế còn có logo của hãng Lamborghini trên tựa đầu như thật.

Những hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy đã gây xôn xao sau khi được đăng lên mạng. Theo người đăng ảnh, người nào đó đã tạo ra chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy này để đốt cho tổ tiên trong ngày Tiết Thanh minh năm nay. Người này muốn tổ tiên của mình được tận hưởng cảm giác lái siêu xe ở thế giới bên kia.

Tại Đài Loan, trong ngày Tiết Thanh minh rơi vào 5/4 hàng năm, việc đốt nhiều vật dụng lạ cho tổ tiên vốn không hiếm. Nhiều người đã đốt vàng thỏi, tiền, điện thoại iPhone, nhà, ô tô, nội thất và thậm chí cả hộ chiếu giả cho tổ tiên. Tuy nhiên, có lẽ ít ai dám làm hẳn một chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy như thế này để đốt cho tổ tiên.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!