8. Kia Sedona: -30%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 1.

Rớt giá thấp nhất trong danh sách này là Kia Sedona. Đây cũng là chiếc minivan duy nhất trong top 8 loại xe mất giá nhanh ở Mỹ. Chỉ sau một năm sở hữu, giá trị của Kia Sedona mất đi 30%.

7. Toyota Camry: -30.7%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 2.

Thật ngạc nhiên khi thấy chiếc Toyota Camry - chiếc sedan bán chạy nhất ở Mỹ - nằm trong danh sách những chiếc xe mất giá nhanh nhất ở Mỹ. Trong khi đó, ở Việt Nam, các dòng xe của Toyota nói chung và Camry nói riêng luôn giữ giá tốt nhất. Thậm chí, nhiều xe còn có thể có mức giá cao hơn thời điểm mua sau một thời gian sử dụng.

6. Infiniti Q50: -32,2%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 3.

Infiniti Q50 là chiếc sedan sang trọng đầu tiên trong danh sách này. Nhiều xe hơi hạng sang được các cá nhân hoặc công ty cho thuê thay thế bằng các mẫu xe mới hơn, và sự thay đổi này làm tăng số lượng ô tô đã sử dụng trên thị trường, gây ra sự sụt giảm giá lớn.

5. Cadillac CTS: -33,4%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 4.

Đây là mẫu xe Cadillac đầu tiên trong danh sách này. Mặc dù Cadillac CTS là một chiếc xe với thiết kế đẹp, sử dụng tốt, tuy nhiên xe lại mất đi một phần ba giá trị của nó sau một năm sử dụng.

4. Lincoln MKZ: -33,7%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 5.

Giống như chiếc Cadillac CTS, Lincoln MKZ được coi là một sự lựa chọn của người Mỹ đối với những chiếc xe sang trọng từ châu Âu. Tuy nhiên Lincoln không giữ được tốt giá trị của nó.

3. Mercedes-Benz E-Class: -34,5%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 6.

Chỉ sau một năm sở hữu, trung bình một chiếc Mercedes-Benz E-Class mất đi 34,5% giá trị, tương đương 22.919 USD. Đây cũng là sự sụt giảm về mặt giá trị cao nhất trong danh sách này.

2. Jeep Compass: -34,8%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 7.

Chiếc SUV đầu tiên và duy nhất trong danh sách này là Jeep Compass. Không quá ngạc nhiên khi phiên bản 2017 sử dụng nền tảng đã cũ và hầu như không được yêu thích.

1. Cadillac XTS: -38,7%

Là thần giữ giá tại Việt Nam, Toyota Camry lại lọt top xe mất giá thảm tại Mỹ - Ảnh 8.

Đứng đầu danh sách là chiếc Cadillac XTS. Cadillac XTS mất giá đáng kinh ngạc: 38,7% so với giá trị ban đầu của nó chỉ sau một năm sử dụng.