Với mức giá "chỉ" 218.000 USD khởi điểm, Lamborghini Urus là mẫu SUV nhanh, mạnh và đẹp mà bất cứ ngôi sao nào cũng có thể mua được trong đó có Kim Kardashian. Tuy vậy, khác với những người chơi xe khác trên thị trường, Kim siêu vòng ba không quan tâm tới chiếc SUV hiệu suất cao vì khả năng vận hành mà chỉ coi đây là công cụ quảng bá mà thôi.

Kim Kardashian khoe Lamborghini bọc lông thú khiến fan thẳng thắn nhận xét: Xúc phạm thẩm mỹ - Ảnh 1.

Trong khi Lamborghini Urus độ thường xuất hiện với bộ body kit ngoài thể thao, "phiên bản đặc biệt" của Kim Kardashian lại nhấn mạnh từ Lamb (cừu) trong tên gọi chiếc xe với lớp phủ ngoài làm từ chất liệu Skims với thiết kế khá giống lông cừu. Ngoại trừ đèn pha/hậu, cửa sổ và ống xả, 100% ngoại thất xe bị che phủ bởi lớp áo kỳ lạ này.

Kim Kardashian khoe Lamborghini bọc lông thú khiến fan thẳng thắn nhận xét: Xúc phạm thẩm mỹ - Ảnh 2.
Kim Kardashian khoe Lamborghini bọc lông thú khiến fan thẳng thắn nhận xét: Xúc phạm thẩm mỹ - Ảnh 3.

Tương tự, một số ảnh chụp lại nội thất xe cũng cho thấy chất liệu trên tiếp tục phủ kín mọi bề mặt quan sát được trong xe. Dù nhìn có vẻ êm ái, chất liệu này chắc chắn không hề dễ vệ sinh và đặc biệt kỵ nước/ẩm khi chúng vừa làm hỏng bề mặt ngoài, vừa làm trọng lượng xe tăng thêm không ít vì thấm nước.

Kim Kardashian khoe Lamborghini bọc lông thú khiến fan thẳng thắn nhận xét: Xúc phạm thẩm mỹ - Ảnh 4.

Với lớp áo được Kim Kardashian khoác lên, chiếc Lamborghini Urus chắc chắn cũng không thể duy trì tốc độ tối ưu mà động cơ V8 4.0L tăng áp kép 641 mã lực mang lại. Dù vậy, "tai tiếng" của chiếc Urus cũng khiến chủ nhân của mình quảng bá được thương hiệu thời trang mới theo phong cách khác người...

Lamborghini Urus độ xấu phát hờn của Kim Kardashian

Tham khảo: CarBuzz

Kim Kardashian khoe Lamborghini bọc lông thú khiến fan thẳng thắn nhận xét: Xúc phạm thẩm mỹ - Ảnh 6.