Lamborghini Urus Evo xuất hiện: Siêu SUV thực thụ, công suất dự kiến 820 mã lực

Với 4.391 xe bàn giao tới khách hàng trong năm 2020, Lamborghini Urus là mẫu xe chủ lực của thương hiệu Italia giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn có thể nói là bậc nhất trong lịch sử. Siêu SUV này, dù đi ngược lại các giá trị xe thể thao truyền thống của Lamborghini, đã chứng minh quyết định rủi ro của hãng là không hề sai lầm.

Lamborghini Urus Evo xuất hiện: Siêu SUV thực thụ, công suất dự kiến 820 mã lực - Ảnh 1.

Giờ, sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, Lamborghini Urus chuẩn bị có phiên bản nâng cấp để tiếp tục cạnh tranh với các đối thủ mới (Ferrari Purosangue, Aston Martin DBX) trong giai đoạn 3 – 4 năm tới. Cấu hình Lamborghini Urus Evo đã được phát hiện chạy thử tại Nurburgring danh tiếng với khả năng vận hành vẫn ấn tượng như hiện tại khi vào cua ở tốc độ cao rất vững chãi.

Tạm thời chưa rõ hệ thống truyền động trên Lamborghini Urus Evo có được nâng cấp hay không, chỉ biết chắc chắn động cơ V8 4.0L tăng áp kép (công suất hiện tại 641 mã lực) sẽ được giữ lại. Nâng cấp phần cứng và phần mềm điều khiển trung tâm mới có thể giúp con số trên tăng lên một chút nhưng không nhiều.

Lamborghini Urus Evo xuất hiện: Siêu SUV thực thụ, công suất dự kiến 820 mã lực - Ảnh 2.

Hồi đầu tuần này, Lamborghini đã công bố kế hoạch điện hóa toàn đội hình sản phẩm trong đó chắc chắn có Urus, vậy nên bản facelift năm tới dự đoán cũng sẽ hé lộ không ít thì nhiều thông tin về cấu hình hybrid trên. Nếu thực sự được nâng cấp lên dạng hybrid sạc điện, công suất Lamborghini Urus Evo hứa hẹn sẽ tăng lên mốc 820 mã lực.

Tham khảo: Motor1

Lamborghini Urus Evo xuất hiện: Siêu SUV thực thụ, công suất dự kiến 820 mã lực - Ảnh 3.