Mới đây, chiếc Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn được gọi là Minh “nhựa”) đã xuất hiện tại một con phố tại Hà Nội. Theo như tìm hiểu, xe đã được một đại gia trong lĩnh vực tiền ảo sinh sống tại Hà Nội mua lại.

Để trở nên khác biệt và có dấu ấn riêng hơn, chủ nhân hiện nay của "siêu bò" đã quyết định tân trang lại diện mạo của chiếc SUV này. Nguyên bản xe sở hữu lớp sơn màu trắng ngọc trai nhưng nay đã được khoác lên lớp áo decal màu vàng nổi bật hơn, điểm xuyết là các chi tiết màu đen như dòng chữ, ốp gương, tay nắm cửa...

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 1.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt... Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng.

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 2.

Đây là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam và được nhập khẩu chính hãng. Ngoại thất của xe còn gây chú ý với phần nắp ca-pô và cánh gió nhỏ phía sau đuôi làm bằng carbon nằm trong gói độ Mansory Venatus được vị doanh nhân ngành nhựa nâng cấp khi còn nằm trong garage. 

Bộ mâm 5 chấu đơn hình chữ "Y" kích thước 21 inch sơn đen kết hợp với cùm phanh sơn đỏ. Hệ thống ống xả nguyên bản của xe đã được thay mới lên loại tới từ IPE, giúp khắc phục nhược điểm tiếng pô nhỏ trên những mẫu xe sử dụng động cơ tăng áp. Được biết chi phí mà chủ nhân phải bỏ ra để nâng cấp hệ thống ống xả này vào khoảng gần 9.000 USD, tương đương 209 triệu đồng.

Với số lượng Lamborghini Urus trong nước ngày một nhiều, để khác biệt với số đông, nhiều đại gia lựa chọn phương án nâng cấp bodykit, vành xe hoặc màu sơn để thỏa mãn sở thích cá nhân và khác biệt so với số đông còn lại. 

Lamborghini Urus sử dụng nhiều chi tiết tới từ Audi - thương hiệu cùng chung tập đoàn mẹ Volkswagen ví dụ như nền tảng khung gầm giống Audi Q8, thể hiện qua nhiều chi tiết khá tương đồng như cột C được vuốt dốc xuống phần nắp cốp góc cạnh, khoang nội thất được trang bị hai màn hình cảm ứng giống mẫu Q8 hay khối động cơ V8 tăng áp kép trên các mẫu Audi S và RS.

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 4.

Chiếc SUV đến từ Ý được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực và 850 Nm Xe có hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Urus sở hữu nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường bao gồm: Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua),  Terra (đường đất), Sabbia (cát) và Neve (tuyết).

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 5.
Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 6.
Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 7.

Ảnh: Gia Phong

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh nhựa xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới - Ảnh 8.