Land Rover công bố chương trình khuyến mãi đến hết ngày 31/12/2018 đối với khách hàng mua Range Rover Evoque và Discovery Sport. Cụ thể, người mua Range Rover Evoque sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm, gói phủ Supaguard và gói phụ kiện trị giá 35 triệu đồng. Đối với mẫu Discovery, quà tặng là phụ kiện hoặc gói phủ Supaguard trị gí 15 triệu đồng.

Kích cầu cuối năm, Land Rover Việt Nam tặng quà trị giá hơn 35 triệu đồng - Ảnh 1.

Land Rover Range Rover đang được ưu đãi cuối năm.

Chương trình áp dụng đối với các phiên bản thuộc các mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport hiện có sẵn tại các đại lý.

Tại Việt Nam, giá bán tiêu chuẩn của Land Rover Range Rover Evoque bắt đầu từ 2,599 tỷ đồng và Land Rover Discovery Sport từ 2,749 tỷ đồng, tùy vào từng phiên bản và cấu hình. Các mẫu xe của thương hiệu Land Rover khi bán ra đều bao gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000 km đầu tiên và gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí.

Cả hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đều trang bị tiêu chuẩn hầu hết các công nghệ off-road của Land Rover như tính năng hỗ trợ đổ dốc, tính năng phân bổ lực bám, công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình.