Ở ngoại thất Kia Sedona mới, Kia đã bổ sung viền chrome ở phần cản trước và phần đuôi xe, tạo cảm giác mới mẻ cho phần đầu xe. Phiên bản tầm trung EX được bổ sung nút bấm 1 chạm để có thể mở cửa trượt tự động giúp tăng tính tiện nghi cho chiếc xe. Hai phiên bản cao cấp nhất là SX và SXL được làm mới với cụm đèn chiếu sáng LED. Phiên bản SXL còn có tấm bậc lên xuống, đèn sương mù và bộ mâm xe 19 inch mạ chrome.

Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 1.

Các tính năng an toàn cũng được bổ sung, ví dụ các tính năng hỗ trợ tài xế Drive Attention Warning, có tác dụng phát hiện tài xế có dấu hiện mệt mỏi sẽ phát ra cảnh báo, tính năng sạc không dây cũng được bổ sung ở khu vực để đồ phía trước.

Hàng ghế sau được trang bị hệ thống giải trí mới với màn hình kích cỡ 10,1 inch được gắn ở tựa lưng ghế trước. Những màn hình này có chức năng khá giống với những mẫu điện thoại smartphone, hành khách có thể kết nối internet và sử dụng. Kia cũng trang bị cổng USB ở phần cốp để có thể cắm sạc các đồ cần thiết.

Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 2.

Động cơ vẫn là loại V6, dung tích 3,3 lít, tạo ra 276 mã lực và mô-men xoắn 336 Nm. Đặc biệt, hộp số tự động 8 cấp mới thay loại 6 cấp trên phiên bản cũ. Kia mong rằng với sự thay đổi này, Kia Sedona mới sẽ có mức tiêu thụ nhiên thấp hơn và khả năng tăng tốc cũng mượt mà hơn.

Một số hình khác của Kia Sedona 2019:

Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 3.
Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 4.
Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 5.
Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 6.
Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 7.
Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 8.
Kia Sedona được trang bị hộp số 8 cấp mới - Ảnh 9.

Ảnh: Kia