Trong cuộc họp với các cổ đông và nhà đầu tư diễn ra vào giữa tháng 3 này, CEO Kia Ho-Sung Song xác nhận Kia Cerato sẽ ra mắt khách hàng Hàn Quốc vào quý I/2021, đồng nghĩa với việc trong tuần tới ta sẽ được tiếp cận phiên bản facelift của chiếc sedan.

Được Autospy bắt gặp trong tình trạng không che chắn, Kia Cerato cho thấy đầu xe sẽ được nâng cấp khá rõ ràng với tản nhiệt mảnh mai hơn, cặp đèn pha LED sắc sảo hơn và đèn LED ban ngày mới. Giao diện hốc gió bên dưới cụm đèn khá thú vị nhưng đã được dự đoán từ trước bởi các bản chạy thử hồi đầu năm.

Kia Cerato 2021 lộ diện trước ngày ra mắt: Logo mới, bên trong đổi khác, đấu Mazda3 - Ảnh 1.

Tại nhiều thị trường, Kia Cerato 2021 cũng sẽ là cái tên đầu tiên của hãng xe Hàn trang bị logo không viền mới. Ở lần lộ diện mới nhất của Cerato ta không thể quan sát rõ đuôi và hông xe nhưng có thể chắc chắn mâm, cản sau và đèn hậu của chiếc sedan cũng sẽ có những cải tiến nhất định.

Kia Cerato 2021 lộ diện trước ngày ra mắt: Logo mới, bên trong đổi khác, đấu Mazda3 - Ảnh 2.

Bên trong cabin Kia Cerato 2021, màn cảm ứng trung tâm 10,25 inch sẽ thế chỗ dòng 8 inch cũ, bên cạnh là bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch. Chưa rõ các tùy chọn động cơ cũ (2.0L 4 xy-lanh xăng 150 mã lực/192 Nm và 1.6L tăng áp 201 mã lực/265 Nm) có được giữ lại hay không, tuy nhiên khả năng cao vị trí hộp số sẽ chứng kiến dòng 6 cấp tự động cũ thế chỗ bởi bản CVT giống Kona facelift.

Tham khảo: CarAdvice

Kia Cerato 2021 lộ diện trước ngày ra mắt: Logo mới, bên trong đổi khác, đấu Mazda3 - Ảnh 3.