Một nhà nhập khẩu xe sang tư nhân có tiếng trên thị trường mới chia sẻ những hình ảnh mới nhất về một chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 và cho biết xe đang nằm tại cảng Cát Lái, TP. HCM. Mặc dù số lượng G63 Edition 1 tại Việt Nam không hề nhỏ, chiếc này lại là độc nhất bởi màu sơn ngoại thất trắng. Những chiếc trước đó về nước đều mang màu đen.

Khui công Mercedes-AMG G63 Edition 1 hàng độc tại Việt Nam - Siêu phẩm tiếp theo của Minh “nhựa”? - Ảnh 1.

Chiếc G63 Edition 1 được khui công ngoài cảng.

Có những nghi vấn cho rằng liệu đây có phải là chiếc xe mà Minh "nhựa" đặt về. Hồi đầu tháng 3, một nguồn tin cho biết đại gia ngành nhựa này đã bán chiếc Range Rover Autobiography LWB đời cũ để dọn đường đón G63 Edition 1. Đến giữa tháng, Minh "nhựa" đăng tải hình ảnh đang cùng vợ ở bên Mỹ với nền phía sau là một chiếc G63 màu trắng đời cũ. Ngoài ra, trong bộ sưu tập xe của anh còn có một chiếc Lamborghini Urus màu trắng.

Hiện chưa rõ chiếc xe mà Minh "nhựa" đặt là chính hãng hay nhập khẩu tư nhân. Do đó, chưa thể khẳng định đây là xe của vị đại gia 8x, mặc dù trước đó người này có hé lộ rằng mình có đặt chiếc G63 Edition 1 màu trắng.

Khui công Mercedes-AMG G63 Edition 1 hàng độc tại Việt Nam - Siêu phẩm tiếp theo của Minh “nhựa”? - Ảnh 2.

Đại gia Minh "nhựa" khoe chiếc G63 đời cũ màu trắng tại Mỹ.

Tuy màu trắng trên ô tô khá phổ biến tại Việt Nam, số lượng G-Class màu trắng lại không nhiều. Mẫu SUV được coi là "ông vua địa hình" thường đi cùng màu tối, nhất là đen nhám.

Mặc dù ngoại thất màu trắng, chiếc xe lại có nội thất đen-đỏ. Các chi tiết da chủ yếu là màu đen, điểm thêm đường chỉ đỏ tương phản. Một vài chi tiết ốp carbon đen-đỏ. Bộ vành đen nhám với đường viền đỏ tương phản cũng tôn lên màu trắng cho chiếc xe. Bản đặc biệt Edition 1 có dải tem màu đen ở ngang hông. Gương xe cũng có màu đen, với đường kẻ màu đỏ.

Khui công Mercedes-AMG G63 Edition 1 hàng độc tại Việt Nam - Siêu phẩm tiếp theo của Minh “nhựa”? - Ảnh 3.

Nội thất đen-đỏ đối lập với màu sơn trắng bên ngoài.

Mang nội thất như một mẫu sedan hạng sang, G63 là SUV "khủng long" có thể chinh phục nhiều địa hình. Động cơ 4 lít tăng áp kép cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp.

Mức giá cho chiếc xe chưa được tiết lộ. Giá chính hãng của một chiếc Mercedes-AMG G63 là hơn 10,6 tỷ đồng. Bản đặc biệt Edition 1 có giá cao hơn bản thường ở nước ngoài.

Một số hình ảnh khác của chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng:

img
img

Khui công Mercedes-AMG G63 Edition 1 hàng độc tại Việt Nam - Siêu phẩm tiếp theo của Minh “nhựa”? - Ảnh 5.
img
img

Khui công Mercedes-AMG G63 Edition 1 hàng độc tại Việt Nam - Siêu phẩm tiếp theo của Minh “nhựa”? - Ảnh 7.
img
img

Ảnh: Nghĩa Trần