Sau khi đưa siêu bò Lamborghini Urus về nhà, vị đại gia ngành nhựa, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, tậu thêm một chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Minh "nhựa" đã chia sẻ cảm xúc khi chiếc xe đã về.

Minh nhựa tậu thêm Range Rover Autobiography 2018 chính hãng trong lúc chờ Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 1.

Chiếc Range Rover mới được Minh "nhựa" đưa về garage. Ảnh FBNV.

Cách đây không lâu vị đại gia này đã úp mở về việc đưa thêm một chiếc SUV về nhà sau Lamborghini Urus. Cùng với chiếc Range Rover và Lamborghini Urus thì Minh "nhựa" còn đang chờ chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1. Hiện tại, Minh "nhựa" đang sở hữu cả một chiếc Range Rover Autobiography đời cũ, từng được sử dụng để đi đăng ký biển số cho Pagani Huayra.

Minh nhựa tậu thêm Range Rover Autobiography 2018 chính hãng trong lúc chờ Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 2.

Bộ đôi SUV Lamborghini Urus và LR Range Rover bản cũ trong nhà Minh "nhựa".

Ở phiên bản 2018, diện mạo của Range Rover Autobiography LWB không có nhiều sự thay đổi mà tập trung thay đổi chau chuốt. Đầu xe nổi bật lưới tản nhiệt mới, đèn chiếu sáng Pixel LED cùng cản trước và hốc gió hoàn toàn mới nhìn tinh tế hơn. Cặp đèn hậu dạng LED cùng cản sau cũng thiết kế nhìn khỏe khoắn hơn, cặp ống xả hình thang là điểm mới phía sau xe.

Range Rover Autobiography LWB 2018 được trang bị khối động cơ V6 dung tích 3 lít Superchaged, sản sinh công suất tối đa 380 mã lực mô men xoắn lên tới 460 Nm. Hệ thống dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn của dòng SUV chiến lược của Land Rover. Xe còn hỗ trợ nhiều chế độ lái off-road.

Minh nhựa tậu thêm Range Rover Autobiography 2018 chính hãng trong lúc chờ Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 3.

Chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 từng được trưng bày tại VMS.

Giá bán chính hãng cho một chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 là hơn 10 tỷ đồng. Giá có thể còn chênh lệch tùy trang bị mà chủ xe chọn.