Vào trưa ngày 23/8, cơn bão nhiệt đới Hato đổ bộ vào Trung Quốc, Hồng Kông và Macao, đã gây thiệt hại nặng nề về người lẫn vật chất. Trong đó, nhiều chiếc siêu xe và xe sang chìm trong biển nước.

Đến khi mực nước lũ rút đi cũng là lúc hình ảnh tan thương của chiếc Lamborghini Gallardo màu cam bám đầy bùn đất tại Hồng Kông hay Range Rover SDV8 Autobiography nằm ở bờ sông tại Macao trong tình trạng nghiêng hẳn sang bên phải lan truyền trên mạng khiến không ít cư dân mạng xót thương.

Không chỉ Range Rover, Bentley Flying Spur W12 cũng gặp nạn sau bão Hato tại Macao - Ảnh 1.

Chiếc Bentley Flying Spur W12 gặp nạn sau bão Hato tại Macao.

Không chỉ Range Rover, Bentley Flying Spur W12 cũng gặp nạn sau bão Hato tại Macao - Ảnh 2.

Trước đó, chiếc Range Rover SDV8 Autobiography bị bắt gặp trong tình cảnh tan thương sau bão Hato tại Macao.

Không chỉ Range Rover, Bentley Flying Spur W12 cũng gặp nạn sau bão Hato tại Macao - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini nằm trong hầm đỗ xe ngập nước tại Hồng Kông.

Mới đây, hình ảnh 1 chiếc Bentley Flying Spur W12 màu đen với ngoại thất bám đầy bùn đất và các cửa sổ đều hạ xuống đã được cư dân mạng cập nhập sau bão Hato. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe siêu sang này bị ngập nước khá nặng và bị "bỏ rơi" trên phố Macao.

Có thể thấy, ngoại thất chiếc xe siêu sang còn bám khá nhiều bụi và nhiều khả năng bên trong khoang lái cũng bị nước biển "tấn công". Nếu đây là sự thật thì việc phục hồi lại chiếc Bentley Flying Spur W12 sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn chi phí khá lớn.

Có vẻ như, thời gian dài nằm trên phố đã khiến các phuộc hơi của chiếc Bentley Flying Spur W12 này đã gặp hư hỏng. Các vòm bánh xe hạ sát lốp cho thấy điều đó.

Bentley Flying Spur được trang bị động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 616 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Chiếc xe siêu sang Anh quốc mất khoảng 4,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h. Ngoài ra, Bentley Flying Spur thế hệ mới còn được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp.

Ảnh: DZ Thanh.