Không cần giấu diếm, Mercedes-Benz E-Class Coupe facelift khoe trọn thiết kế khi chạy thử

Dự kiến ra mắt vào 2020, Mercedes-Benz E-Class Coupe facelift đã bắt đầu chạy thử từ những tháng đầu năm nay với một số thay đổi nhỏ trong thiết kế. Đèn hậu xe sử dụng thiết kế bóng đèn mới và có lẽ cũng chỉ dừng lại ở đó.

Không cần giấu diếm, Mercedes-Benz E-Class Coupe facelift khoe trọn thiết kế khi chạy thử - Ảnh 1.

Nâng cấp ở đầu xe nhiều hơn một chút nhưng vẫn khó có thể gọi là toàn diện. Cụm đèn pha LED mới dự kiến thay đổi thiết kế mảnh mai hơn với xi nhan đặt cao dẫn đến một số chuyển đổi trong cách bài trí tổng. Cản trước, tản nhiệt và khu vực quanh vòm bánh trước cũng do thế mà thay đổi đôi chút. Hốc gió lớn 2 bên lẫn ở trung tâm giữ nguyên.

Không cần giấu diếm, Mercedes-Benz E-Class Coupe facelift khoe trọn thiết kế khi chạy thử - Ảnh 2.

Thay đổi lớn nhất trên E-Class Coupe sẽ tới từ nội thất khi Mercedes-Benz tích hợp hệ thống thông tin giải trí MBUX lên mẫu xe này thay thế COMAND cũ kỹ vốn đã bị loại bỏ trên nhiều dòng xe mới ra mắt từ 2018 tới nay.

Tuy nhiên, điểm này vẫn chưa được xác nhận bởi cũng giống như C-Class, E-Class Coupe lẫn E-Class đều sử dụng phần cứng thế hệ cũ dẫn tới khó khăn trong chuyển đổi sang MBUX. Chỉ có một điều chắc chắn là E-Class thế hệ kế tiếp ra mắt… từ 3 tới 4 năm nữa sẽ sử dụng cấu hình này.

Không cần giấu diếm, Mercedes-Benz E-Class Coupe facelift khoe trọn thiết kế khi chạy thử - Ảnh 3.

Cả phiên bản sedan lẫn coupe của Mercedes-Benz E-Class facelift sẽ ra mắt sớm hơn quý III/2020 với bản sedan công bố trước.

Tham khảo: CarPix, Motor1

Không cần giấu diếm, Mercedes-Benz E-Class Coupe facelift khoe trọn thiết kế khi chạy thử - Ảnh 4.