Vào hôm 19/1/2017 vừa qua, tại thành phố New York, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe bán tải Toyota Tacoma và xe buýt. Tuy nhiên, mãi đến nay, đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe bán tải lao thẳng vào sườn xe buýt mới được đăng lên mạng.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: Facebook

Vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều khi chiếc xe bán tải rời lối thoát cao tốc. Khi tài xế đánh lái sang làn bên trái để tránh đâm vào các phương tiện đang dừng đỗ, chiếc Toyota Tacoma đã lao ra khỏi đường.

Không dừng ở đó, chiếc xe bán tải còn băng qua bãi cỏ bên đường và đâm thẳng vào sườn xe buýt. Vào thời điểm đó, chiếc xe buýt đang dừng chờ đèn đỏ.

Video ghi lại hiện trường vụ tai nạn. Video: YouTube

Khoảnh khắc xe bán tải Toyota Tacoma đâm thủng sườn xe buýt - Ảnh 3.

Túi khí bên trong chiếc Toyota Tacoma đã bung ra.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota Tacoma chui thẳng vào xe buýt và mắc kẹt luôn ở đó. Ngoài ra, chiếc xe bán tải còn khiến nhiều hành khách trong xe buýt bị thương. Rất may, những hành khách này chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa vào bệnh viện để điều trị. Riêng tài xế xe buýt 54 tuổi bị đau ở ngực sau vụ tai nạn.

Được biết, người cầm lái chiếc xe bán tải Toyota Tacoma là một cụ ông 82 tuổi. Cụ ông không bị thương trong vụ tai nạn. Trong khi đó, vợ tài xế, 75 tuổi, bị chấn thương ở ngực và phải nhập viện.

Khoảnh khắc xe bán tải Toyota Tacoma đâm thủng sườn xe buýt - Ảnh 4.

Túi khí bên trong chiếc Toyota Tacoma đã bung ra.

Khoảnh khắc xe bán tải Toyota Tacoma đâm thủng sườn xe buýt - Ảnh 5.

Đầu xe bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bán tải Toyota Tacoma bị hư hỏng nặng phần đầu. Túi khí bên trong chiếc xe bán tải đã bung ra. Trong khi đó, chiếc xe buýt bị thủng một lỗ lớn trên sườn xe bên phải.