Đoạn clip ngắn được tài khoản Instagram bat.not.bad đăng tải nói về "quy trình thử nghiệm phim bảo vệ kỹ thuật số trên siêu xe" hứa hẹn ra mắt vào năm 2023 bởi CeramicPro đã thu hút được hàng triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với nhiều người xem, đây chỉ là đoạn video được chỉnh sửa câu view không hơn không kém bởi chế tạo được loại phim như trong clip là quá khó.

Theo đó, chìa khóa thông minh của Lamborghini có khả năng giao tiếp với lớp phim bảo vệ bên ngoài và cho phép xe đổi màu theo tùy chỉnh của người dùng. Để làm được điều này, lớp phim trên phải có ít nhất 3 phần, bao gồm phần tiếp xúc với bề mặt xe, phần hiển thị kỹ thuật số giúp đổi màu và phần bảo vệ bên ngoài.

Khóa xe Lamborghini "trong mơ" có khả năng tùy chỉnh lớp phim bảo vệ

Khoan hãy bàn đến độ bền, công nghệ chế tạo ra lớp phim điều khiển từ xa như vậy đã là bất khả thi ngay cả với công nghệ ngày nay.

Kênh Instagram đăng tải đoạn video này không giải thích gì thêm về lớp phim đặc biệt, do đó ta không thể biết được đây là thủ thuật chỉnh sửa video hay là một công nghệ thực sự đang được phát triển. Có một điều chắc chắn là các hãng bảo hiểm sẽ rất đau đầu vì lớp phim này. "Anh đăng ký bảo hiểm xe màu xanh? Tại sao khi gặp tai nạn xe lại gặp màu vàng còn giờ thì là màu đỏ?..."


Khóa siêu xe Lamborghini mà ai cũng phải ước ao là đây chứ đâu! - Ảnh 2.