Hiếm khi ra đường, chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành bất ngờ xuất hiện tại trung tâm đăng kiểm - Ảnh 1.

Giữa tháng 10, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành đã được mang đến trung tâm đăng kiểm XCG 50-05V chi nhánh Hồng Hà, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Hiếm khi ra đường, chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành bất ngờ xuất hiện tại trung tâm đăng kiểm - Ảnh 2.

Được biết, chiếc xe này được mang đến đây vì hết hạn đăng kiểm, phải gia hạn lại.

Hiếm khi ra đường, chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành bất ngờ xuất hiện tại trung tâm đăng kiểm - Ảnh 3.

Ferrari 488 GTB là mẫu xe được lòng các đại gia Việt với hơn 10 chiếc được nhập về. Mẫu xe này đã góp mặt trong nhiều garage xe của các đại gia chơi xe có tiếng tại Việt Nam như Minh "nhựa", Cường "Đô-la", Phan Thành, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và ca sĩ Tuấn Hưng.

Hiếm khi ra đường, chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành bất ngờ xuất hiện tại trung tâm đăng kiểm - Ảnh 4.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này là món quà tặng tốt nghiệp của thiếu gia Phan Hoàng - em trai Phan Thành. Xe sở hữu lớp sơn màu vàng Giallo Modena. Hiện nay, tại Việt Nam có ba chiếc Ferrari 488 GTB mang màu vàng này, bao gồm chiếc được đề cập trong bài, một chiếc của đại gia Đồng Nai và chiếc còn lại thuộc sở hữu của một đại gia Hà Nội.

Ngoài Ferrari 488 GTB, trong bộ sưu tập của anh em thiếu gia Phan Thành - Phan Hoàng còn có hàng chục chiếc xe đắt tiền như McLaren 650S Spider màu vàng, Lamborghini Huracan màu xanh, Ferrari F12 màu trắng, Audi R8 V10 Plus màu đỏ...

488 GTB được trang bị khối động cơ V8 dung tích 3,9 lít, tăng áp kép, đúc hoàn toàn bằng nhôm. Động cơ sản sinh 661 mã lực và 760 Nm mô-men xoắn. Tỷ suất công suất/dung tích đạt 169,4 mã lực/lít, cao hơn nhiều so với động cơ hút khí tự nhiên.

Hộp số sử dụng trên 488 GTB là loại bán tự động ly hợp kép, 7 tốc độ, ứng dụng công nghệ hộp số trên xe F1 của Ferrari, tương tự hộp số Ferrari 458. Chính vì thế, mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 330km/h.

Hiếm khi ra đường, chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành bất ngờ xuất hiện tại trung tâm đăng kiểm - Ảnh 6.