Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã có buổi bàn giao xe cho khách sạn Park Hyatt Saigon. Khách sạn tọa lạc tại trung tâm TP.HCM này đã nâng cấp đội xe chuyên chở 5 sao với 4 xe Mercedes-Benz S 450 L ngoại thất đen nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khách sạn Sài Gòn chịu chơi, tậu liền 4 xe Mercedes-Benz S450 L để phục vụ khách hàng - Ảnh 1.

Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát thành phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Bên cạnh cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao toàn cầu trong phạm vi khách sạn, Park Hyatt Saigon còn chú trọng đến trải nghiệm di chuyển và sự an toàn của khách hàng. Bốn chiếc xe Mercedes-Benz S 450 L là lựa chọn của Park Hyatt để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Phiên bản S 450 L sở hữu nội thất bọc da cao cấp cùng ốp gỗ bóng Burr Walnut màu nâu. Hàng ghế sau trên S-Class có khả năng mở rộng khoảng để chân khi cần thiết, bổ sung đệm đỡ chân và tựa đầu điều chỉnh điện, 2 màn hình giải trí hàng ghế sau có thiết kế mỏng và khả năng hiển thị HD. Các thượng khách ở hàng ghế sau có thể truy cập và điều chỉnh các tiện ích ở bảng điều khiển trung tâm với tính năng COMAND Touch, thông qua kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Khách sạn Sài Gòn chịu chơi, tậu liền 4 xe Mercedes-Benz S450 L để phục vụ khách hàng - Ảnh 3.

Ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ tại buổi bàn giao: "Là một trong những biểu tượng đáng tự hào của "Ngôi sao ba cánh", S-Class không chỉ đi đầu về công nghệ và sự an toàn, mà còn biết nuông chiều cảm xúc của hành khách một cách tinh tế nhất".

Khách sạn Sài Gòn chịu chơi, tậu liền 4 xe Mercedes-Benz S450 L để phục vụ khách hàng - Ảnh 4.