Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích "xách xe lên và đi"

Tương tự các dòng xe nhà kéo khác có mặt trên thị trường, Land Ark Draper cũng mang lại cho chủ nhân mọi tiện nghi mà một ngôi nhà thông thường sở hữu như phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm... nhưng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Sản phẩm tới từ Land Ark, xét về độ sang trọng, thậm chí còn hơn cả những ngôi nhà tầm trung bình thường.

Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 1.

Tuy kích cỡ của Draper hoàn toàn tương đồng với các dòng xe nhà kéo khác (do vậy đạt chuẩn vận hành bình thường mà không phải xin thêm giấy phép đặc biệt nào), các kỹ sư của Land Ark đã tận dụng rất khéo léo không gian bên trong để mang tới những tiện nghi vượt trội.

Chiếc RV sở hữu phòng bếp đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh thể tích lớn tích hợp luôn mục đích thứ 2 là phòng khách, không gian sinh hoạt rộng rãi cùng phòng ngủ cá nhân tiện dụng. Thậm chí phòng vệ sinh cũng không theo dạng tạm bợ thường thấy mà có đủ tiện nghi cần thiết như bồn rửa mặt và bồn tắm riêng, cách đó không xa là máy giặt được ẩn đi trong khoang tủ.

Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 3.

Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 5.
Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 6.
Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 7.
Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 8.

Các trang bị trong nhà cũng mang tính di động cao, có thể mang ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành một cách vô cùng dễ dàng. Tường bên được chế tạo đặc biệt để mở ra tạo thành sân chơi, ngắm cảnh cho người dùng. Tổng thể cả nội và ngoại thất Land Ark Draper đều sử dụng gam màu ấm và trung tính tạo thành chủ yếu bởi chất liệu gỗ cao cấp.

Quên nhà nghỉ, khách sạn đi, đây là nhà di động trong mơ cho dân phượt thích xách xe lên và đi - Ảnh 9.

Để sở hữu Land Ark Draper, người dùng sẽ phải bỏ ra 145.000 USD và sẽ phải chờ 3 tới 4 tháng mới được nhận hàng, đắt hơn gấp đôi thậm chí là gấp 3 các loại RV thường thấy.

Tham khảo: Motor1