Rolls-Royce – thương hiệu xe siêu sang đã về dưới mái nhà của BMW từ 1998 tới nay, đã hé lộ một số yếu tố khá thú vị trong lối suy nghĩ của người mua Rolls-Royce, dù ở ví dụ này chỉ là gói gọn tại Australia.

Trái ngược với hình ảnh sang trọng lâu đời của hãng, độ tuổi trung bình của người mua xe Rolls-Royce ngày một xuống thấp với công lớn không thể không kể tới đội hình Black Badge thể thao hơn.

Khách mua Rolls-Royce ngày càng trẻ và đòi hỏi nhiều thứ độc lạ hơn, có trường hợp mới chỉ... 7 tuổi - Ảnh 1.

Cũng vì lý do trên, Rolls-Royce cho biết họ không còn ngạc nhiên khi nhiều khách hàng lựa chọn tông màu sáng, sặc sỡ như vàng hay cam cho những chiếc xe trị giá hàng trăm ngàn tới hàng triệu USD mà mình mua.

Ngoài ra, theo giám đốc bán hàng Rolls-Royce Australia chia sẻ với báo giới, người mua xe tìm tới họ nay đặc biệt chăm chút mảng tùy biến nội thất như một cách để thể hiện cá tính bản thân.

"Gia huy hay các biểu tượng riêng của người dùng đã và đang được tích hợp lên xe Rolls-Royce ngày một nhiều hơn, cùng với đó là những cấu hình độc nhất vô nhị phù hợp với sở thích cả gia đình hay ngành nghề kinh doanh của họ".

Khách mua Rolls-Royce ngày càng trẻ và đòi hỏi nhiều thứ độc lạ hơn, có trường hợp mới chỉ... 7 tuổi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, không hiếm trường hợp người trả tiền mua xe không phải là người đảm nhiệm mảng tùy biến. Rolls-Royce khẳng định một trong những trường hợp độc đáo nhất mà họ từng gặp là toàn bộ công việc tùy biến xe được giao toàn quyền cho một… đứa bé 7 tuổi.

Nguyên nhân? Đơn giản là vì chiếc xe phục vụ mục đích duy nhất là… đưa đón bé đi học mà thôi.

Tham khảo: Drive

Khách mua Rolls-Royce ngày càng trẻ và đòi hỏi nhiều thứ độc lạ hơn, có trường hợp mới chỉ... 7 tuổi - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/khach-mua-rolls-royce-ngay-cang-tre-va-doi-hoi-nhieu-thu-doc-la-hon-co-truong-hop-moi-chi-7-tuoi-20220131151228236.chn