Sáng nay (25/01), chiếc SUV siêu sang nổi tiếng được giới mộ điệu chờ đón lâu nay là Rolls-Royce Cullinan Mansory chính thức cập bến Việt Nam. Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe này được đơn vị chuyên kinh doanh siêu xe và xe siêu sang có tiếng đăng tải lên mạng xã hội. Xe được đưa về theo thông qua đại lý tư nhân.

Khui công Rolls-Royce Cullinan Mansory đầu tiên Việt Nam - Hàng độc vừa kịp cập bến cho đại gia chơi Tết - Ảnh 1.

Rolls-Royce Cullinan Mansory đầu tiên về Việt Nam.

Chiếc xe vừa được khui công xuất hiện tại một bãi xe ở TP. Hồ Chí Minh, sau đó có khả năng nhanh chóng được di chuyển bằng xe chuyên dụng ra Hà Nội trong thời gian sắp tới. Dường như chiếc xe đã có chủ và vừa kịp về nước để chủ xe có xe chơi Tết.

Tính đến nay, số lượng những chiếc Rolls-Royce Cullinan đã khá nhiều, trong đó có cả bản đặc biệt Black Badge. Tuy nhiên, với bản độ Mansory thì chưa có đại gia nào "chịu chơi" đưa về trước đây. Đây sẽ là sự bổ sung vào sự bộ sưu tập Rolls-Royce Cullinan độc đáo của đại gia Việt.

Khui công Rolls-Royce Cullinan Mansory đầu tiên Việt Nam - Hàng độc vừa kịp cập bến cho đại gia chơi Tết - Ảnh 2.

Chiếc SUV đình đám này sẽ được vận chuyển ra Hà Nội.

Sau khi qua tay hãng độ danh tiếng Mansory, chiếc SUV này càng trở nên ấn tượng hơn về ngoại hình. Xe có ngoại thất mầu trắng đi kèm những chi tiết màu đen tạo nên sự lạ lẫm cũng như nổi bật hơn. Đầu xe được làm lại, trang bị hốc gió lớn hơn và phần nắp ca-pô có một vạch chạy dài chính giữa. Lốp 295/30 và la-zăng đa chấu kích thước 24 inch nhìn khá vừa vặn với vòm bánh xe được độ rộng thêm.

Khui công Rolls-Royce Cullinan Mansory đầu tiên Việt Nam - Hàng độc vừa kịp cập bến cho đại gia chơi Tết - Ảnh 3.

Khoang nội thất chiếc xe màu đỏ mận tương phản với ngoại thất trắng.

Chiếc SUV siêu sang này cũng lộ diện nội thất với tông màu chủ đạo là màu đỏ sẫm. Tại Việt Nam cũng có một số chiếc có tông màu nội thất với chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory này. Hiện chưa rõ có thêm những trang bị nào khác trong khoang nội thất hay không. Thông thường, những đại gia chơi dòng xe này có những yêu cầu cá nhân hoá đặc biệt.

Khui công Rolls-Royce Cullinan Mansory đầu tiên Việt Nam - Hàng độc vừa kịp cập bến cho đại gia chơi Tết - Ảnh 4.

Có khả năng bản độ này có can thiệp đến động cơ. Rolls-Royce Cullinan sử dụng khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, kết hợp hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ dẫn động 2 cầu cho đầu ra công suất đạt 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 850 Nm. Động cơ này được độ lại lên thành 601 mã lực và mô-men xoắn 950 Nm.

Hiện chưa rõ giá bán chiếc xe này tại Việt Nam. Một chiếc Cullinan Mansory tại Mỹ có giá hơn 300.000 USD.

Khui công Rolls-Royce Cullinan Mansory đầu tiên Việt Nam - Hàng độc vừa kịp cập bến cho đại gia chơi Tết - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/khui-cong-rolls-royce-cullinan-mansory-dau-tien-viet-nam-hang-doc-vua-kip-cap-ben-cho-dai-gia-choi-tet-20220125155807538.chn