Thế hệ mới của Hyundai Tucson chào sân vào năm ngoái vốn đã sở hữu ngoại thất thể thao, cá tính hơn hẳn người tiền nhiệm nhưng với thương hiệu Hàn Quốc chừng đó vẫn là chưa đủ. Trong tuần này Hyundai đã giới thiệu cấu hình "thể thao" có tên XRT cho Tucson với hàng loạt đồ chơi mới phục vụ chỉ một mục đích là cá tính hóa thêm nữa cho chiếc SUV cỡ trung.

Hyundai tung Tucson XRT, thêm chất off-road cho SUV best-seller - Ảnh 1.

Cụ thể, hàng loạt trang bị ngoài dễ nhận biết trên Hyundai Tucson XRT chuyển sang sử dụng tông đen như nắp gương bên, viền cửa sổ, cột D, mâm họa tiết bông tuyết độc quyền 19 inch và cả trần xe. Còn lại, ốp nhựa cho vòm bánh, thềm cửa cùng đầu/đuôi cũng giúp cải thiện phần nào dáng đứng cho chiếc SUV.

Hyundai tung Tucson XRT, thêm chất off-road cho SUV best-seller - Ảnh 2.

Nội thất phiên bản này cũng sử dụng tông tối màu làm chủ đạo với ghế bọc vải đen và phủ trần đen. Còn lại, 100% hệ thống truyền động cũng như khung gầm và hệ thống treo không có thay đổi nào.

Người dùng có thể chọn mua cấu hình Hyundai Tucson XRT với dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu tuy nhiên lựa chọn động cơ hybrid bất ngờ không có tên trong danh mục, đồng nghĩa với động cơ duy nhất mà xe có thể trang bị là dòng 2.5L 4 xy-lanh "cơ bản" cho công suất 187 mã lực, 241 Nm mô-men xoắn.

Hyundai tung Tucson XRT, thêm chất off-road cho SUV best-seller - Ảnh 3.

Giá khởi điểm cho Hyundai Tucson XRT là 32.625 USD cho bản cầu trước và 34.125 USD cho bản 2 cầu.

Tham khảo: Motor1

Hyundai tung Tucson XRT, thêm chất off-road cho SUV best-seller - Ảnh 4.