Sau chiếc Kia Optima được THACO trao tặng, ông Park Hang-seo đã được tặng thêm một chiếc xe thứ 2 là Hyundai Santa Fe. Đây là phần quà của Hyundai Thành Công (HTC) tặng cho vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đa Việt Nam bởi ông đã giúp giành được những thành tích ấn tượng trong thời gian qua: Á quân U23 châu Á 2018, top 4 Asiad 2018, lọt vào tứ kết giải vô địch châu Á AFC Cup 2019 và đặc biệt là chức vô địch giải bóng đá các quốc gia Đông Nam Á AFF Cup 2018.

Hyundai Thành Công tặng Santa Fe 2019 cho ông Park Hang-seo - Ảnh 1.

Ông Park Hang-seo nhận chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới.

Chiếc Santa Fe thế hệ mới trao cho ông Park Hang-seo thuộc bản máy dầu 2,2 lít Premium cao cấp nhất với nhiều trang bị hiện đại như đèn full LED, vành 19 inch, ghế da Nappa, trần bọc da Alcatara, sạc không dây, HUD, phanh đỗ điện tử với cửa sổ trời toàn cảnh... Giá đề xuất của HTC dành cho xe là 1,245 tỷ đồng.

Trong buổi lễ bàn giao chiếc Santa Fe cho ông Park có sự hiện diện của ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Thành Công, ông Young Tack Lee - Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công cùng những vị lãnh đạo khác.

Hyundai Thành Công tặng Santa Fe 2019 cho ông Park Hang-seo - Ảnh 2.

Ông Lê Ngọc Đức bắt tay ông Park Hang-seo.

Ông Đức cho biết: "Năm 2018 được coi là một cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam khi liên tiếp nhận về những thành tích cao. Thành quả của ông Park và các học trò đã giúp người hâm mộ được sống trong những giây phút tuyệt vời, chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao, những trận đấu vỡ òa trong cảm xúc. HLV Park không chỉ mang đến một thứ bóng đá hiện đại, khoa học và hiệu quả trên sân cỏ mà còn biết cách truyền lửa, khơi dậy tinh thần thi đấu của các học trò, đồng thời cũng giúp thổi bùng lên tinh thần dân tộc."

"Chiếc xe Hyundai Santa Fe có thể không phải là món quà giá trị nhất, nhưng là món quà mà chúng tôi vô cùng trân trọng, là sản phẩm được sản xuất tại chính Nhà máy của Tập đoàn Thành Công. Nó là kết tinh của công nghệ Hàn Quốc cùng tâm huyết và công sức của toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn," ông Đức chia sẻ thêm về chiếc xe trao tặng cho ông Park.

Hyundai Thành Công tặng Santa Fe 2019 cho ông Park Hang-seo - Ảnh 3.

Vị huấn luyện viên ngồi thử chiếc Santa Fe.