Gần 2 triệu viên pha lê Swarovski đã được sử dụng để làm bộ áo mới cho chiếc Lamborghini Aventador SV của Daria Radionova – một nữ thương nhân siêu giàu với gia thế bí ẩn tới từ Moldova. 

Tiểu thư Moldova dát Lamborghini Aventador SV bằng 2 triệu viên pha lê Swarovski - Ảnh 1.

Chiếc Aventador trước...

Tiểu thư Moldova dát Lamborghini Aventador SV bằng 2 triệu viên pha lê Swarovski - Ảnh 2.

... và sau khi dát 2 triệu viên pha lê Swarovski.

Công đoạn dát pha lê lên siêu xe thể thao Italia này được tiết lộ là chế tác hoàn toàn thủ công và nguyên một đội hình gồm nhiều thợ bậc thầy đã phải mất rất nhiều thời gian mới hoàn thiện được. Nhóm độ phụ trách thực hiện dự án này là CarsInCloak có trụ sở tại London.

Tiểu thư Moldova dát Lamborghini Aventador SV bằng 2 triệu viên pha lê Swarovski

Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu tiên Daria dát pha lê lên xe của mình. Trước đó nữa cô cũng từng đem một chiếc Mercedes-Benz CLS 70.000 USD và một chiếc Lamborghini Huracan 200.000 USD đi dát pha lê tương tự. 2 chiếc xe này ước tính tiêu tốn của chủ nhân lần lượt 1 và 1,3 triệu USD cho công đoạn này.

Tiểu thư Moldova dát Lamborghini Aventador SV bằng 2 triệu viên pha lê Swarovski - Ảnh 4.

Về phần chiếc Aventador SV mới nhất, Daria đang mong ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu "xe đầu tiên dát 2 triệu viên pha lê". Thực hiện được đã khó, không rõ khi Daria mang xe... đi rửa sẽ phải tìm đến ai và họ rửa thế nào?

Tham khảo: Carscoops