Mới đây, hình ảnh chiếc Hyundai Santa Fe 2021 gặp tai nạn nghiêm trọng trở thành là chủ đề quan tâm trên rất nhiều diễn đàn mê xe. Được biết, chiếc Santa Fe chưa sở hữu biển số và đang trên đường về Hà Nội cùng chủ nhân.

img
img

Sau tai nạn, phần mạn trái của xe đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Thân vỏ, bánh xe và hệ thống chiếu sáng "biến mất" hoàn toàn. Mặt trước, nắp ca-pô và cửa bên ghế lái cũng biến dạng nghiêm trọng. Bên trong, túi khí tại khu vực xảy ra va chạm đã nổ.

Hyundai Santa Fe 2021 thứ 2 gặp nạn: Rụng bánh trước, túi khí rèm đã bung - Ảnh 2.

Phần đông đều tỏ ra thương xót cho chủ nhân chiếc Hyundai Santa Fe 2021 khi gặp phải tai nạn thảm khốc dù nhận xe chưa lâu. Dù vậy, tai nạn có thể phần nào đã được giảm thiểu khi túi khí phụ và túi khí rèm ghế lái đã nổ khi va chạm.

Hyundai Santa Fe 2021 thứ 2 gặp nạn: Rụng bánh trước, túi khí rèm đã bung - Ảnh 3.

Chắc chắn chủ xe sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền không nhỏ để phục hồi nguyên trang cho chiếc Hyundai Santa Fe mới mua của mình.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2021, đây là trường hợp Hyundai Santa Fe thứ 2 gặp nạn. Trước đó, cư dân mạng được phen xôn xao với một chủ xe mang chiếc Hyundai SantaFe Premium 2021 phiên bản máy xăng xuống biển off-road. Kết quả, do ngâm nước quá lâu, động cơ xe đã "chết yểu" và phải gọi cứu hộ.

Ảnh: Hyundai Santa Fe Việt Nam

Hyundai Santa Fe 2021 thứ 2 gặp nạn: Rụng bánh trước, túi khí rèm đã bung - Ảnh 4.