Báo giới châu Âu đã có dịp chụp lại thiết kế chiếc SUV hiệu suất cao từ Hàn Quốc bất chấp nỗ lực chặn đường và dùng hàng rào người lẫn xe che chắn của Hyundai.

Đầu xe Hyundai Kona N xuất hiện tản nhiệt đen dạng mắt tổ ong với logo Hyundai nằm chính giữa, bên cạnh là huy hiệu N hiệu suất cao. Viền cản trước, thềm cửa và bộ chia gió sau dạng 4 vây cá dọc được tô điểm bằng dải đỏ. 

Hyundai Kona hiệu suất cao sẵn sàng ra mắt với điểm giống xe Porsche - Ảnh 1.

Hệ thống xả dạng kép trên Kona thường đã được thay bằng loại miệng ống lớn hơn, cánh gió gắn trần có vẻ cũng gia tăng kích cỡ. Cửa hậu cũng như nắp mâm đen chấu chữ V xuất hiện huy hiệu N.

Hyundai Kona hiệu suất cao sẵn sàng ra mắt với điểm giống xe Porsche - Ảnh 2.

Biển số HN 0280 của chiếc Kona N chắc chắn có ý nghĩa riêng với HN nhiều khả năng là Hyundai N trong khi dãy số phía sau biểu thị công suất (280 mã lực). Động cơ xe sử dụng là loại 2.0L 4 xy-lanh tăng áp đi kèm hộp số ly hợp kép tự động 8 cấp theo xác nhận từ trước bởi Hyundai do đây cũng là cấu hình xuất hiện trên Veloster N trước đó (275 mã lực, 353 Nm mô-men xoắn).

Hyundai Kona hiệu suất cao sẵn sàng ra mắt với điểm giống xe Porsche - Ảnh 3.

Nhìn chung thông số trên không quá cao nhưng Hyundai vẫn cam kết chiếc SUV cỡ nhỏ sẽ mang lại trải nghiệm lái mạnh mẽ và nhanh nhạy nhờ nhiều tính năng hiệu suất cao chẳng hạn Launch Control giống xe Porsche.

Hyundai Kona hiệu suất cao sẵn sàng ra mắt với điểm giống xe Porsche - Ảnh 4.

Hyundai Kona N dự kiến sẽ ra mắt vào quý II năm nay và mở bán rộng rãi sau đó không lâu.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Kona hiệu suất cao sẵn sàng ra mắt với điểm giống xe Porsche - Ảnh 5.