Bán Hyundai Kona cam kết 'không đâm đụng', chủ showroom ‘muối mặt’ khi bị CĐM ‘vạch trần’ sự thật

Mới đây, hình ảnh một chiếc Hyundai Kona qua sử dụng được bán tại một showroom đã gây xôn xao cho rất nhiều nhóm cộng đồng mê xe toàn quốc. Được biết, chiếc Hyundai Kona thuộc model 2018 và được đăng ký lần đầu năm 2019.

Showroom rao bán cam kết xe trong tình trạng không đâm đụng, thuỷ kích. Tuy nhiên, cộng đồng mạng soi ra đây là chiếc Kona gây nên vụ tai nạn liên hoàn tại ngã ba Hoa Lư, TP.Pleiku vào ngày 20/6/2019. Những hình ảnh sau pha va chạm ghi lại cho thấy, phần đầu của chiếc Hyundai Kona đã biến dạng. Toàn bộ lớp vỏ mặt trước, nắp ca-pô của xe đã không còn. Phần trụ A của chiếc Hyundai Kona cũng bị ảnh hưởng.

Bán Hyundai Kona cam kết không đâm đụng, chủ showroom ‘muối mặt’ khi bị CĐM ‘vạch trần’ sự thật - Ảnh 1.

Bài đăng bán xe (trái) và tin tức về tai nạn của chiếc Hyundai Kona (phải).

Một số ý kiến bênh vực showroom, cho rằng tai nạn xảy ra sau thời điểm đăng bán. Tuy vậy, bài đăng gần nhất về chiếc Hyundai Kona của showroom được cộng đồng mạng ghi nhận vào ngày 6/6/2020. Tức khoảng 1 năm sau khi vụ tai nạn xảy ra. Đa phần ý kiến từ cộng đồng mạng đều chỉ trích cách làm việc của showroom và cho rằng vụ việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc hoạt động kinh doanh sau này.

Sau khi vụ việc được biết tới, tài khoản facebook đăng bán cũng như những hình ảnh về chiếc Hyundai Kona đã nhanh chóng "bốc hơi" khỏi các mạng xã hội. Tuy nhiên, những hình ảnh về vụ việc được cộng đồng mạng chụp lại vẫn đang là tâm điểm bàn tán của các hội nhóm trao đổi, mua bán xe.

Ảnh: Chính Vũ

Bán Hyundai Kona cam kết không đâm đụng, chủ showroom ‘muối mặt’ khi bị CĐM ‘vạch trần’ sự thật - Ảnh 4.