Hyundai i10 lần đầu tiên trình làng khách hàng vào năm 2007,và đến năm 2013, thế hệ thứ 2 ra mắt. Sau 6 năm trên thị trường, đã tới lúc Hyundai làm mới "đứa con" của mình để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc hatchback hạng A.

Hyundai i10 thế hệ mới lộ diện: Đột biến về thiết kế nội thất - Ảnh 1.

Hyundai i10 đang trong quá trình chạy thử.

So với thế hệ trước, Hyundai i10 mới sẽ thay đổi thiết kế táp lô hoàn toàn khác biệt. Không còn màn hình giải trí cỡ nhỏ đặt giữa 2 hốc gió, mà thay vào đó là một màn hình cỡ lớn. Cửa gió điều hòa được chuyển xuống phía dưới và giờ mang thiết kế hình chữ nhật thay vì dạng tròn trịa như trước đây.

Hyundai i10 thế hệ mới lộ diện: Đột biến về thiết kế nội thất - Ảnh 2.

Cụm đồng hồ số cũng được làm lại với cách bố trí liền kề và có kích thước ngang bằng nhau. Nhìn chung, thiết kế i10 có nét phảng phất giống Kia Picanto thế hệ mới. Giới truyền thông nước ngoài nhận định đây sẽ là bước tiến lớn trong công nghệ cũng như thiết kế của dòng xe đô thị này, hứa hẹn tiếp tục giữ vững miếng bánh thị phần tương đối lớn mà i10 đang sở hữu.

Hyundai i10 thế hệ mới lộ diện: Đột biến về thiết kế nội thất - Ảnh 3.

Trái ngược với hình ảnh nội thất, ngoại thất xe hứa hẹn có thay đổi nhưng không nhiều, và có nhiều điểm tương đồng với đời cũ.. Tuy nhiên, có tin đồn rằng chiều dài lẫn chiều dài cơ sở xe sẽ được gia tăng đáng kể.

Hyundai i10 thế hệ mới lộ diện: Đột biến về thiết kế nội thất - Ảnh 4.

Hyundai i10 thế hệ thứ 3 sẽ ra mắt vào nửa sau 2019.

Tham khảo: Motor1/Carscoops