Với Bayon, Hyundai đã ra mắt tới 7 mẫu xe mới chỉ trong 12 tháng (nếu tính cả các phiên bản liên quan sẽ là… 20) – đánh dấu giai đoạn bành trướng đội hình chưa từng có trong lịch sử thương hiệu.

Về kích thước, Hyundai Bayon dài 4,18 mét, rộng 1,77 mét, cao 1,49 mét, chiều dài cơ sở 2,58 mét. Những thông số này nhìn chung kém Kona không quá xa (lần lượt là 4,21, 1,8, 1,57 và 2,6 mét) nhưng Hyundai nhìn chung đã làm rất tốt trong việc tạo ra một dáng đứng thể thao, năng động để làm người nhìn quên đi kích thước thực của chiếc SUV.

Hyundai Bayon lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Đẹp hơn trong ảnh, giá quy đổi từ 462 triệu đồng - Ảnh 1.

Đầu xe lấy tâm điểm là tản nhiệt rộng đặt thấp tạo dáng đứng thể thao, 2 bên là cụm đèn pha 3 bóng kết hợp luôn hốc gió còn bên trên một chút là đèn ban ngày dạng thanh ngang chạy song song rìa ca pô. Hông xe mang phong cách mũi tên hướng về phía trước với đường nổi nâng dần từ đầu tới đuôi, bên dưới là mâm hợp kim 17 inch hoặc thép 15 inch. Nội thất xe gần như y hệt i20 đời mới ra mắt từ trước.

Hyundai Bayon lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Đẹp hơn trong ảnh, giá quy đổi từ 462 triệu đồng - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại Hyundai có 2 tùy chọn động cơ cho Bayon. Loại mặc định là dòng 1.0L 3 xy-lanh tăng áp 97 mã lực, 172 Nm trong khi bản cao cấp hơn có công suất 117 mã lực (mô-men xoắn giữ nguyên). Hộp số mặc định sử dụng là loại sàn 6 cấp.

Hyundai Bayon lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Đẹp hơn trong ảnh, giá quy đổi từ 462 triệu đồng - Ảnh 3.

Mẫu SUV cỡ B đối đầu Ford Puma và Nissan Juke dự kiến có giá khởi điểm thấp hơn Kona đáng kể ở mức quy đổi 545 triệu đồng.

Tham khảo: Korean Car Blog

Hyundai Bayon lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Đẹp hơn trong ảnh, giá quy đổi từ 462 triệu đồng - Ảnh 5.