Mẫu SUV nhỏ nhất và rẻ nhất đội hình Hyundai sẽ có 4 cấu hình trang bị khác nhau là Pure, Select, Trend và Prime với chênh lệch khá đáng kể về động cơ cũng như tính năng mặc định.

Phiên bản thấp nhất có giá khởi điểm tròn 20.000 USD có điều hòa chỉnh tay, radio kỹ thuật số và Bluetooth cùng các công nghệ an toàn như Cảnh báo chệch làn, Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo người đi bộ, Hỗ trợ đèn pha thích ứng và Cruise Control.

Hyundai Bayon chốt giá quy đổi từ 462 triệu đồng, đe dọa Toyota Yaris Cross - Ảnh 1.

Bản Select khởi điểm từ 22.400 USD bổ sung mâm hợp kim 16 inch, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe phía sau, gương bên sưởi, vô lăng và đầu cần gạt số bọc da và cửa sổ chỉnh điện phía sau. Gói trang bị Winter Package bao gồm ghế và vô lăng sưởi là trang bị cao cấp trên bản này.

Từ bản Trend (25.600 USD), khách hàng sẽ được tiếp cận màn cảm ứng trung tâm 8 inch, công nghệ giao tiếp smartphone, bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, camera lùi, đèn nền nội thất, mâm 17 inch và một số tính năng nhỏ lẻ khác.

Hyundai Bayon chốt giá quy đổi từ 462 triệu đồng, đe dọa Toyota Yaris Cross - Ảnh 2.

Cuối cùng, bản Bayon Prime cao cấp nhất khởi điểm từ 28.950 USD trang bị điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, gạt mưa tự động, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe phía trước cùng đèn pha/hậu LED.

Động cơ Bayon trang bị mặc định là dòng 1.2L xăng 83 mã lực trong khi bản cao hơn là 1.0L tăng áp có 2 mức công suất là 99 và 118 mã lực, trong đó cấu hình cao nhất được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid bổ trợ 48V.

Tham khảo: Motor1

Hyundai Bayon chốt giá quy đổi từ 462 triệu đồng, đe dọa Toyota Yaris Cross - Ảnh 4.