Theo thông tin từ một số trang tin của Ấn Độ, Hyundai Accent thế hệ mới (còn được gọi là Verna) sẽ ra mắt ngày 21/3 tới đây. Mẫu xe này đã được nhận đặt hàng một thời gian.

Cho đến thời điểm này, chưa có một hình ảnh hoàn chỉnh nào của Hyundai Accent 2023 bị rò rỉ. Về phía Hyundai, hãng xe Hàn Quốc đã "nhá hàng" sớm một số hình ảnh chụp chi tiết của mẫu xe mới này.

img
img
img

Những hình ảnh hé lộ ban đầu cho thấy Hyundai Accent thế hệ mới thay đổi toàn diện. Phần đầu xe nổi bật với dải LED chạy dài giống Kona, Stargazer, hay lưới tản nhiệt lớn kiểu trên đàn anh Elantra. Cụm đèn chiếu sáng được tách rời khỏi đèn ban ngày. Phần kính cột C góc cạnh và đuôi xe vuốt thể thao là nét thiết kế đặc trưng của Elantra. Dải đèn hậu LED vắt ngang cũng là đặc điểm nhận diện giống Elantra.

Bên cạnh đó, một hình ảnh được cho là chụp thực tế chiếc Hyundai Accent mới cũng bị rò rỉ. Hình ảnh này cho thấy rõ nét hơn thiết kế mặt trước kiểu mới của mẫu sedan cỡ B này.

Hyundai Accent 2023 được chốt lịch ra mắt tháng 3, dễ về Việt Nam năm nay làm khó Vios - Ảnh 3.

Dựa vào những hình ảnh úp mở sớm từ phía Hyundai, một người hâm mộ đã dựng đồ hoạ để cho thấy thiết kế mới của Accent trông sẽ thế nào.

Fan dựng đồ hoạ thiết kế Hyundai Accent 2023ac

img
img

Hyundai Accent mới lộ diện rõ nét qua bản dựng đồ họa dựa trên những chi tiết được công bố sớm

Theo dự đoán của một số trang tin ở Ấn Độ, Accent mới sẽ được nâng cấp khá nhiều trang bị, như màn hình điện tử sau vô-lăng, màn hình giải trí lớn trung tâm... Mẫu xe này được kỳ vọng sở hữu các tính năng an toàn tiên tiến như trên Stargazer.

Động cơ Accent mới tại Ấn Độ được cho là máy 1.5L có công suất 113 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động vô cấp.

Tại Việt Nam, năm 2022 là một năm thành công của Hyundai Accent với doanh số đứng thứ 2 thị trường, chỉ sau đối thủ Toyota Vios. Đến tháng 1/2023, Accent vượt Vios trở thành xe bán chạy nhất tháng.

Là mẫu xe chủ lực của Hyundai tại Việt Nam, Accent thế hệ mới dễ về nước trong thời gian gần, có thể trong năm nay. Sắp tới, đối thủ Vios sẽ có bản nâng cấp nhưng chỉ là facelift chứ không phải thế hệ mới như đang bán tại nhiều quốc gia trong Đông Nam Á. Do đó, nếu sớm Việt Nam, Hyundai Accent 2023 sẽ làm khó đối thủ.

https://www.facebook.com/autoprovn