Theo thông tin từ Honda Việt Nam, từ 25/8 tới 31/10, khách hàng mua Winner 150 sẽ được tặng 1 mũ bảo hiểm Winner trị giá 1 triệu Đồng. Quà tặng này áp dụng ngay tại lần mua xe đó, không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD...).

Trong khi đó, tại nhiều đại lý của Honda trên toàn quốc, mức giá "thực tế" của Honda Winner 150 đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh. Từ ngưỡng gần 60 triệu Đồng (cao hơn giá niêm yết hơn 10 triệu Đồng) ở thời điểm mới tung ra thị trường, con số này đang về ngưỡng 43 triệu Đồng (tức thấp hơn mức đề xuất hơn 2 triệu Đồng).

Một số đại lý ủy quyền của Honda phải thẳng thắn chia sẻ việc hạ giá nhằm kích cầu do lượng khách hàng quan tâm tới mẫu xe côn tay 150 phân khối của Honda đang giảm. Bên cạnh đó, thời điểm này đang trùng với tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) nên người tiêu dùng hạn chế mua sắm theo quan niệm dân gian.

img

Cùng với Honda Winner 150, Honda Air Blade 125 cũng được khuyến mại. Cùng thời gian trên, khách hàng mua xe tay ga này sẽ được tặng phiếu quà tặng 1 triệu Đồng và cũng có điều kiện tương tự như trên.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Honda Air Blade 125 vẫn giữ vững ngôi xe tay ga bán chạy nhất Việt Nam. Mẫu xe này còn vươn lên thứ 2 trên toàn thị trường khi người anh em Honda Wave Alpha xuống sức và để mất ngôi vương vào tay Yamaha Sirius.

Đồng thời, cũng nhân dịp mùa tựu trường của các bạn sinh viên sắp đến, Honda Việt Nam dành tặng cho các khách hàng là sinh viên 1 ba lô thời trang khi mua một trong các mẫu xe sau tại các HEAD trên toàn quốc: Wave RSX, Wave RSX FI, Super Dream, Wave α, Blade, Future, Vision, Lead, Air Blade, MSX, PCX, SH Mode, SH125, SH150.