Honda CR-V chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008 và Honda City đến với khách hàng Việt Nam vào năm 2013. Sau nhiều năm xuất hiện tại Việt Nam, thì đây là hai mẫu xe chủ lực của Honda Việt Nam khi tính đến hết tháng 5/2016, Honda City đã bán được 1.734 xe - tăng 43% so với cùng kỳ năm 2015. Ngoài ra, Honda CR-V cũng đạt doanh số 4.533 xe và hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Trong tháng 4 vừa qua, Honda Việt Nam cũng đã chính thức bổ sung Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích về an toàn và vận hành.


Chương trình tri ân của Honda Việt Nam tới khách hàng.

Chương trình tri ân của Honda Việt Nam tới khách hàng.

Mặc dù Honda CR-V và Honda City đang có sự phát triển tốt nhưng Honda Việt Nam vẫn nỗ lực đẩy cao sản lượng 2 mẫu xe nói trên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bên cạnh đó, để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng và kích cầu cho hai dòng xe chủ lực này, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi tặng kèm khách hàng mua Honda CR-V và Honda City gói bảo hiểm vật chất kể từ ngày 20/6 - 31/7/2016. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe Honda CR-V và Honda City trong khoảng thời gian trên, sau đó thanh toán và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 30/9/2016 sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm vật chất hấp dẫn dành cho xe ôtô.

Gói bảo hiểm mà Honda Việt Nam mang tới cho các khách hàng mua Honda CR-V và Honda City trong thời gian này gồm bảo hiểm tổn thất toàn bộ do tai nạn hoặc trộm cắp; thay thế chía khoá bị mất (2 triệu/năm). Ngoài ra còn được bổ sung các quyền lợi như: thay thế mới bộ phần, sửa chữa tại gara chính hãng, bồi thường thuỷ kích, cẩu kéo miễn phí xe tai nạn (tối đa 10 triệu/năm);....