Honda là hãng xe máy có doanh số bán hàng tốt nhất và cũng có danh mục sản phẩm đa dạng nhất tại Việt nam. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sản phẩm mới hoặc những nâng cấp trên những mẫu cũ. Khi đó, thay đổi tem, thêm màu sơn và bổ sung trang bị là cách để những mẫu xe Honda trở nên mới mẻ hơn.

Mẫu xe mới nhất được Honda áp dụng cách thức này là SH Mode. Phiên bản SH Mode CBS 2019 có thêm màu sơn đỏ nâu vào trong danh sách 3 màu cũ gồm xanh nâu, vàng nâu và trắng nâu. Bản ABS giữ nguyên 2 màu bạc đen và đỏ đen.

Với màu đỏ nâu mới, giá SH Mode không đổi. Phiên bản CBS giữ nguyên giá 51,69 triệu đồng. Bản ABS có giá 56,99 triệu đồng.

Ngoài màu sơn mới, SH Mode còn đã từng được nâng cấp trang bị vào năm ngoái, là hệ thống chống bó cứng phanh (ABS). Đó là lần nâng cấp công nghệ an toàn đáng giá với một mẫu xe ga tầm trung. SH Mode là mẫu xe thứ 4 của Honda có ABS.

Trước đó, vào tháng 3, mẫu xe tay ga phổ thông Vision cũng có thêm màu mới cho 2 phiên bản cao cấp và đặc biệt. Đây đều là những màu mà hầu như hiếm gặp trên các mẫu xe thuộc các thương hiệu khác. Các mẫu xe như Wave, Blade hay Air Blade cũng đã từng trải qua những đợt làm mới bằng cách thay tem, đổi hoặc thêm màu sơn. Trang bị hiện đại như chìa khoá thông minh được bổ sung cho các mẫu Vision và Air Blade.