Honda nhá hàng SUV off-road tốt nhất lịch sử hãng, nhắm cạnh tranh Toyota Land Cruiser - Ảnh 1.

Thật khó để nhìn ra chi tiết nào từ góc máy này, nhưng đến được tới vị trí chụp cũng đã là một thành tích của Honda Pilot Passport - Ảnh: Honda

Bức ảnh được thương hiệu Nhật công bố không nói lên nhiều điều về thiết kế Honda Pilot TrailSport, khi xe vẫn được ngụy trang trong ảnh cùng góc máy chụp ở rất xa. 

Ta chỉ có thể nhận diện được dáng đứng cao, vuông vắn vốn có của chiếc SUV mà thôi.

Khung gầm Honda Pilot TrailSport cũng như Pilot 2023 tiêu chuẩn dự kiến dùng chung với Acura MDX, vốn tốt hơn khung gầm cũ của xe. Hệ thống treo xương đòn kép phía trước được bổ sung sẽ giúp tăng đáng kể khả năng vận hành, cũng như tiện nghi người dùng bên trong xe.

Honda nhá hàng SUV off-road tốt nhất lịch sử hãng, nhắm cạnh tranh Toyota Land Cruiser - Ảnh 2.

Phác họa thiết kế Honda Pilot đời mới sẽ ra mắt cuối năm nay, hoặc đầu năm sau - Ảnh: Kolesa.ru

Honda Pilot là dòng SUV 3 hàng ghế được hãng mở bán từ năm 2002 tới nay và là mẫu xe đứng đầu về kích thước trong đội hình thương hiệu Nhật. Thế hệ hiện tại trên thị trường là thế hệ thứ 3 với Honda Pilot đời 4 dự kiến ra mắt cùng bán TrailSport trong những tháng tới đây.

Series TrailSport bao gồm các cấu hình địa hình hóa trên xe Honda và thường kết hợp ốp cam trang trí, khung bảo vệ gầm/cản trước/sau, ốp nhựa gia cố, hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian, lốp địa hình cùng nâng cấp hệ thống treo (bao gồm cả việc nâng gầm). Hiện series này mới xuất hiện trên một chiếc SUV Honda khác là Passport.

Honda nhá hàng SUV off-road tốt nhất lịch sử hãng, nhắm cạnh tranh Toyota Land Cruiser - Ảnh 3.

Thiết kế tham khảo từ dòng xe TrailSport đầu tiên là Honda Passport - Ảnh: Honda