Bắt đầu được Honda mở bán từ 13/10 này, phiên bản mới của chiếc sedan cỡ trung sở hữu ngoại thất được làm mới bao gồm tản nhiệt rộng nay tích hợp cảm ứng hỗ trợ hệ thống Honda Sensing, đèn pha LED mới cho các cấu hình EX trở lên cho khoảng sáng dài và rộng hơn cùng hốc đèn sương mù nhỏ hơn.

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các phiên bản LX, EX-L và Touring được bổ sung tùy chọn mâm mới trong khi các bản Sport, Sport Special Edition (Sport SE) và Touring có thêm màu ngoại thất Sonic Gray Pearl.

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 2.

Trong khi đó, nội thất Accord nay mặc định sử dụng màn cảm ứng 8 inch Display Audio đồng nghĩa với khả năng tương thích Apple CarPlay/Android Auto tiêu chuẩn, tương tự là hệ thống nhắc hành khách hàng ghế sau thắt dây an toàn. Cấu hình EX-L và Touring nay hỗ trợ Apple CarPlay lẫn Android Auto không dây cao cấp cùng hệ thống kiểm soát phanh tự động ở tốc độ thấp.

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 3.
Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 4.

Cuối cùng, vị trí cổng sạc USB cho hàng ghế trước được bố trí lại để tiện sử dụng hơn, cổng sạc USB 2.5V kép được bổ sung cho hàng ghế sau.

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 5.

Về hệ thống truyền động, hệ thống hybrid mô tơ kép nay phản hồi nhanh, nhạy hơn với thao tác người dùng trong khi phần mềm điều khiển động cơ 1.5L 192 mã lực lẫn 2.0L tăng áp 252 mã lực cũng được cập nhật tương ứng. Hệ thống phanh mới mang lại cảm giác "mượt" hơn khi nhấn chân phanh, đặc biệt là ở tốc độ thấp.

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 6.

Cuối cùng, Honda Accord 2021 có thêm cấu hình Sport Special Edition thay thế EX 1.5T cũ với nhiều trang bị hot như ghế bọc da, ghế trước sưởi, ghế lái chỉnh điện 12 hướng, ghế hành khách chỉnh điện 4 hướng, gương sưởi, khởi động động cơ từ xa, cánh gió gắn cốp, mâm 19 inch độc quyền, đèn sương mù LED, tản nhiệt chrome tối màu và ống xả mạ chrome.

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 7.

Honda Accord 2021

Tham khảo: Carscoops

Honda Accord 2021 ra mắt: Lần đầu bỏ tùy chọn hộp số sàn, thêm phiên bản đặc biệt đấu Toyota Camry - Ảnh 9.