Bị cánh săn ảnh bắt gặp đang chạy thử tại châu Âu, Honda Jazz 2020 sở hữu phần đầu xe giàu điểm nhấn hơn khi sử dụng cụm đèn pha cỡ lớn mang cảm giác chiều sâu 3D, nằm giữa là tản nhiệt dạng 2 thanh ngang mới. Hốc gió trước nằm sâu bên dưới và nay ăn một chút sang đầu hông xe. Cột A có kích thước khá nhỏ nhắn, bù lại kính cửa sổ hàng ghế trước được làm rộng thêm.

Honda Jazz 2020 lộ nội thất mới, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 1.

Thay đổi ở hông xe tạm thời chưa quan sát được, đuôi xe có đèn hậu mới. Nhìn tổng thể thì Jazz 2020 tròn trịa hơn người anh một chút. Một bản body kit thể thao chạy thử cùng bản tiêu chuẩn có thêm giá để đồ trần xe, vòm bánh xe cỡ lớn và ốp cửa.

Honda Jazz 2020 lộ nội thất mới, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 2.
Honda Jazz 2020 lộ nội thất mới, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 3.

Một vài chi tiết trên táp lô cũng lộ diện trong lần chạy thử này của Jazz bao gồm vô lăng mới, cụm đồng hồ lùi sâu hơn về phía đầu xe và hệ thống thông tin giải trí trung tâm hiện đại hơn với khung viền kim loại, bên dưới là 3 núm xoay lớn có lẽ dùng để điều khiển hệ thống điều hòa.

Honda Jazz 2020 lộ nội thất mới, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 4.

Honda Jazz 2020 sẽ có 3 cấu hình xăng/dầu truyền thống, hybrid và chạy điện thuần. Bản hybrid sử dụng chung hệ thống truyền động với Honda Insight bao gồm động cơ 1.5L 4 xy-lanh, mô tơ điện, ắc quy lithium-ion và hộp số vô cấp CVT điện tử. Công suất bản này trên Insight là 151 mã lực, hiệu suất nhiên liệu 4.27L/100 km.

Về phiên bản Jazz thuần điện, ta mới chỉ biết được xe có thể di chuyển tối đa 300 km trước khi sạc lại. Thông số này tốt hơn Nissan Leaf nhưng thua xa Chevrolet Bolt hay Tesla Model 3.

Honda Jazz 2020

Tham khảo: Carscoops