Theo Autocar, thế hệ thứ 3 của HR-V sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối 2021 với cải tiến gần như toàn diện về mọi mặt. Đầu tiên, dù HR-V hiện tại có các tùy chọn động cơ 1.5L xăng hoặc 1.6L dầu, cả 2 sẽ biến mất trên thế hệ mới khi Honda xác nhận chiếc SUV chỉ dùng các hệ thống đã được điện hóa, qua đó hạn chế lượng khí thải và nhiên liệu tiêu thụ đi đáng kể.

Honda HR-V ngừng sản xuất, sẵn sàng cho thế hệ mới đấu Kona, Seltos - Ảnh 1.

Thiết kế HR-V mới dự kiến không có nhiều điểm chung so với những gì ta có hiện giờ với phong cách nam tính, mạnh mẽ hơn. Đầu xe sử dụng giao diện đèn pha lẫn đèn LED ban ngày mảnh chạy trên tản nhiệt dạng thanh ngang không giống bất cứ mẫu xe nào tới từ thương hiệu Nhật hiện nay.

Lùi về phía sau một chút, gương bên nay được đặt lùi xuống vị trí cửa, đèn hậu LED phía sau cũng mảnh mai hơn. Một số trang bị đáng chú ý có thể kể đến bao gồm ăng ten vây cá mập và cửa hậu tròn trịa hơn.

Honda HR-V ngừng sản xuất, sẵn sàng cho thế hệ mới đấu Kona, Seltos - Ảnh 2.

Kích thước HR-V mới dự kiến nhỉnh hơn cũ khi chiều dài cơ sở xe được tăng nhẹ, qua đó cải thiện đôi chút không gian đầu và chân người dùng phía sau, đặc biệt phần trần xe nay cũng được là phẳng.

Trong đầu năm 2021 Honda sẽ có một dòng tên vô cùng nặng ký khác ra mắt, đó là thế hệ mới của Civic đã được hé lộ qua bản Prototype công bố từ tháng 10 năm ngoái.

Tham khảo: Paultan, Autocar

Honda HR-V ngừng sản xuất, sẵn sàng cho thế hệ mới đấu Kona, Seltos - Ảnh 3.