Phiên bản Honda HR-V thử nghiệm được ngụy trang vô cùng kín kẽ vừa xuất hiện tại Daikoku, Nhật Bản. Tuy vậy, bất chấp những nỗ lực của thương hiệu Nhật Bản, ta có thể thấy rõ ràng rằng vóc dáng HR-V mới hoàn toàn khác những gì đang có trên thị trường.

Dựa trên những hình ảnh được tài khoản Twitter Date_aHikarin đăng tải, thế hệ HR-V thứ 3 sử dụng cặp đèn pha mảnh mai với dàn đèn ban ngày LED hướng lên trên cùng tản nhiệt dạng đa thanh ngang mảnh – trang bị vô cùng lạ ngay cả với tiêu chuẩn của Honda. 

Honda HR-V 2021 lần đầu lộ diện - Tăng mọi thứ để cạnh tranh Kona, Seltos - Ảnh 1.

Ngược lại, nửa dưới cản trước cũng như đường nổi kéo từ ca pô tới cột A gần như giữ y nguyên so với HR-V hiện tại và chưa rõ có được thay đổi trong tương lai hay không.

Theo các báo cáo trước đó, Honda HR-V mới sẽ được cải thiện kích thước với chiều dài cơ sở lớn hơn một chút, qua đó mang lại không gian cabin rộng rãi hơn nhất là khi trần xe được vát phẳng thay vì kéo cong như trào lưu hiện tại trên thị trường cũng như thế hệ trước. Cửa sổ bên nhìn có vẻ hẹp hơn, cửa hậu cũng có góc nghiêng lớn hơn.

Honda HR-V 2021 lần đầu lộ diện - Tăng mọi thứ để cạnh tranh Kona, Seltos - Ảnh 2.

Ngoài thay đổi về thiết kế, thông tin về HR-V đời mới hiện tại gần như chưa có, thậm chí là cả khung gầm. Báo giới châu Âu tin rằng HR-V mới sẽ có khả năng hỗ trợ động cơ hybrid song song với các tùy chọn có sẵn.

Tham khảo: Paultan, AutoIndustriya