Việc Honda CR-V đời mới xuất hiện thử nghiệm trên đường công cộng cho thấy ngày ra mắt xe chính thức sẽ rơi vào khoảng 18 tháng tới (cuối 2022). Dựa vào những hình ảnh của bản thử nghiệm, kích thước xe có vẻ sẽ lớn hơn hiện tại một chút với thân xe mang thiết kế nhấn mạnh vào hướng thuôn dài, nắp ca pô cũng đã được kéo dài để phù hợp hơn với chiều dài cơ sở mới.

Honda CR-V đời mới lần đầu lộ diện: Nâng cấp mọi mặt, đe nẹt Mitsubishi Outlander đang làm bom tấn - Ảnh 2.

Thay đổi này đồng nghĩa với khả năng Honda CR-V có bản 7 chỗ không hề thấp thay vì chỉ giới hạn ở 5 chỗ như hiện giờ.

Honda CR-V đời mới lần đầu lộ diện: Nâng cấp mọi mặt, đe nẹt Mitsubishi Outlander đang làm bom tấn - Ảnh 3.

Tản nhiệt Honda CR-V mới khá giống HR-V đời mới vừa ra mắt. Khu vực đèn pha bị che chắn nhưng vẫn có thể nhận ra cụm đèn trước được tách thành 2 cụm chiếu sáng khác nhau. Ca pô vừa dài vừa cao hơn cho thấy không gian bên trong khoang động cơ đã được nới rộng nhưng chưa rõ phục vụ mục đích gì, nhiều khả năng là dành cho hệ thống hybrid thay vì động cơ cỡ lớn hơn.

Honda CR-V đời mới lần đầu lộ diện: Nâng cấp mọi mặt, đe nẹt Mitsubishi Outlander đang làm bom tấn - Ảnh 4.

Ở hướng ngược lại, hệ thống đèn mang kết cấu dạng ngang thay vì hình chữ L như bản hiện tại đang dùng. Trong khi đó, nội thất Honda CR-V dự kiến dùng chung thiết kế HR-V có chăng là dàn trang bị cả cơ bản lẫn cao cấp đều sẽ nhỉnh hơn một bậc.

Honda CR-V đời mới lần đầu lộ diện: Nâng cấp mọi mặt, đe nẹt Mitsubishi Outlander đang làm bom tấn - Ảnh 5.

Tại nhiều thị trường lớn Honda CR-V sẽ chỉ có tùy chọn động cơ duy nhất là loại hybrid (e:HEV giống HR-V) do tiêu chuẩn khí thải không cho phép các phiên bản thường phát triển bền vững.

Tham khảo: Carscoops

Honda CR-V đời mới lần đầu lộ diện: Nâng cấp mọi mặt, đe nẹt Mitsubishi Outlander đang làm bom tấn - Ảnh 6.