Với phần lớn người tiêu dùng trên toàn cầu, Honda Civic là một mẫu xe trung hòa được độ bền bỉ, thực tiễn, giá cả phải chăng với khả năng vận hành hiệu suất cao, một phần nhờ vào phiên bản Type R đỉnh cao. Dù vậy, với một bộ phận rất nhỏ, Civic lại là nền tảng để họ chạm tới mẫu xe mình mơ ước, chẳng hạn… Lamborghini Aventador.

Honda Civic hóa thân thành Lamborghini Aventador rẻ nhất thế giới - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador "xịn".

Cụ thể, đội ngũ Executive Mod Trendz (EMT) tại Mumbai, Ấn Độ đã sử dụng Honda Civic một cách hoàn hảo để chuyển hóa thành một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 giống bản gốc gần như hoàn chỉnh đi kèm nội thất độ mới 100%.

Trong video dưới, có thể thấy chiếc Lamborghini fake thong thả lăn bánh trên đường phố Mumbai và thu hút được không ít ánh mắt ngạc nhiên. Nói riêng về mảng cơ khí, việc có thể chuyển hóa được một mẫu xe dẫn động cầu trước ngắn ngủn (so với các siêu xe thể thao) như Civic vào bộ khung của Aventador đã là một kỳ tích.

Porsche Taycan chinh phục kỷ lục trường đua Road Atlanta dài 4km chỉ trong 1 phút rưỡi

Thêm vào đó, ngoại thất xe cũng được thiết kế vô cùng thuyết phục, đặc biệt là đầu xe với đèn pha và bộ khung tổng thể. Đuôi xe được chế tạo không chính xác bằng có lẽ vì hạn chế về kích thước của Civic, ngoài ra khu vực ống xả cũng không được làm chi tiết.

Honda Civic hóa thân thành Lamborghini Aventador rẻ nhất thế giới - Ảnh 3.
Honda Civic hóa thân thành Lamborghini Aventador rẻ nhất thế giới - Ảnh 4.

Trong khi đó, nội thất chiếc Civic Aventador được lột xác toàn diện với ghế thể thao có logo Lamborghini trên tựa đầu cùng tông cam – đen tương phản sống động. 

Honda Civic hóa thân thành Lamborghini Aventador rẻ nhất thế giới - Ảnh 5.

Ấn tượng hơn cả là tổng chi phí của chiếc Aventador fake mà EMT hé lộ chỉ… 15.000 USD, trong đó đã bao gồm cả giá trị của chiếc Civic đời 2009 làm gốc.

Tham khảo: CarBuzz

Honda Civic hóa thân thành Lamborghini Aventador rẻ nhất thế giới - Ảnh 6.