Hòa cùng làn sóng giảm giá chung của thị trường ô tô, trong tháng 6, Mitsubishi và hệ thống đại lý đang áp dụng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, tương đương 65,8 triệu đồng cho phiên bản Xpander AT Premium sản xuất 2022, cùng với đó ưu đãi lãi suất 0%, camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Các phiên bản còn lại được giảm ít hơn. Bản AT Premium sản xuất 2023 được tặng ưu đãi lãi suất, camera toàn cảnh 360 độ và phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng. Bản AT tặng ưu đãi lãi suất và phiếu nhiên liệu 15 triệu đồng. Cuối cùng là bản MT được tặng ưu đãi lãi suất, phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng và camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Mitsubishi bán hơn 80.000 xe Xpander sau 5 năm ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Doanh số Mitsubishi Xpander vượt mốc 80.000 xe tại Việt Nam.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đang sở hữu xe Xpander còn được giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng và miễn phí kiểm tra xe từ 8/6 đến 8/8.

Giới chuyên gia nhận định đây là thời điểm tốt nhất để mua sắm ô tô, khi giá bán liên tục tạo đáy mới vì kinh tế khó khăn, thị trường ô tô thanh khoản chậm. Không riêng Xpander, nhiều mẫu xe trong phân khúc MPV phổ thông cũng đang giảm mạnh, cá biệt nhất là Hyundai Stargazer đang giảm lên tới 80-100 triệu đồng.

Mitsubishi bán hơn 80.000 xe Xpander sau 5 năm ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông vua doanh số MPV phổ thông đang có những khuyến mại chưa từng có

Mitsubishi Xpander có sức hút rất lớn trên thị trường. Sau gần 5 năm ra mắt tại Việt Nam, mẫu xe này đã vượt mốc doanh số 80.000 xe, tức trung bình mỗi tháng bán hơn 1.330 xe. Bởi vậy, Xpander có được vị trí vững chắc trên bảng xếp hạng doanh số, nhiều lần đứng ở Top 1, vượt các mẫu xe nổi tiếng bán chạy như Toyota Vios, Hyundai Accent, Ford Ranger hay Toyota Corolla Cross.

Ở riêng phân khúc MPV phổ thông, mẫu xe này thống trị doanh số trong 5 năm liên tiếp có mặt ở Việt Nam. Xét trên diện giải thưởng, Xpander thu về tới 36 giải thưởng từ các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước, trong đó có giải thưởng lớn tại Car Choice Awards 2022. 

Mitsubishi bán hơn 80.000 xe Xpander sau 5 năm ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phiên bản mới nhất của Mitsubishi Xpander mang thiết kế hiện đại với trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, đèn hậu LED, bộ mâm dạng phay thời trang, bảng táp-lô mới cùng vô lăng sang hơn, màn hình cảm ứng lớn trung tâm, điều hòa điều khiển điện tử cho đến phanh tay điện tử... Động cơ xe tiết kiệm nhiên liệu, chỉ tiêu thụ từ 6,2 lít/100 km theo số liệu từ Cục Đăng kiểm. Ở bản mới nhất, Xpander còn được nâng khoảng sáng gầm, phù hợp với điều kiện vận hành ở Việt Nam.

Khác với các mẫu MPV khác, Xpander còn có thêm cấu hình lai crossover với tên gọi Xpander Cross. Mẫu xe mới ra mắt năm nay có nhiều cải tiến cả về thiết kế lẫn trang bị bên trong, ví dụ như màn hình điện tử lớn sau vô lăng, vô lăng như SUV, hay hệ thống kiểm soát vào cua chủ động để mang đến trải nghiệm vận hành an toàn hơn.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-mitsubishi-xpander.htm