2 năm để hoàn chỉnh duy nhất 1 chiếc xe quả là điều khó có thể tưởng tượng nhưng đây lại là sự thật với Bugatti và La Voiture Noire. Theo giám đốc truyền thông Bugatti ông Tim Bravo, "siêu xe" mà người dùng nhìn thấy tại Geneva chỉ là bản nháp, bản hoàn thiện độc nhất vô nhị phải 2 năm nữa mới làm xong bởi độ phức tạp của mình.

Sau khi cho khách hàng ăn cú lừa, Bugatti thừa nhận phải mất 2 năm mới hoàn thiện được siêu xe đắt giá nhất thế giới La Voiture Noire - Ảnh 1.

Bugatti La Voiture Noire

"Đây (chiếc xe xuất hiện ở Geneva - PV) không phải là La Voiture Noire cuối cùng. Chúng tôi chỉ vừa mới bắt tay thực hiện dự án này vào nửa năm trước. Chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì mà Bugatti đề xuất chúng tôi mới bắt đầu đi vào lắp ráp xe. Hiện tại cả 2 bên vẫn chưa thống nhất được thiết kế nội thất. La Voiture Noire ‘thật’ sẽ chỉ có thể xuất hiện trong vòng 2 tới 2 năm rưỡi nữa", vị lãnh đạo thừa nhận.

Như đã biết từ video trước, "bộ khung" La Voiture Noire tại Geneva chỉ là một mẫu xe điện "đồ chơi" cho phép người tiêu dùng toàn cầu hiểu được thiết kế bên ngoài của siêu xe này mà thôi. Bản thật sẽ sử dụng động cơ W16 tăng áp tứ trứ danh của Bugatti cho công suất 1.479 mã lực, 1.600 Nm mô-men xoắn giống Chiron, Chiron Sport và Divo.

Sau khi cho khách hàng ăn cú lừa, Bugatti thừa nhận phải mất 2 năm mới hoàn thiện được siêu xe đắt giá nhất thế giới La Voiture Noire - Ảnh 2.

Những gì ta được chiêm ngưỡng tại Geneva chỉ là bộ khung xe mà thôi, thậm chí thiết kế cuối cùng của La Voiture Noire vẫn còn có thể thay đổi theo ý khách hàng.

Ngoài La Voiture Noire, một siêu xe đắt giá khác cũng ra mắt tại Geneva 2019 là Koenigsegg Jesko thì còn là lớp vỏ đúng nghĩa khi các nhân viên của thương hiệu Thụy Điển thậm chí phải đẩy xe ra/vào triển lãm.

Nhân viên Koenigsegg đẩy Jesko rời triển lãm Geneva

Tham khảo: Carscoops