Người tính chẳng bằng trời tính, chuẩn bị tươm tất, chu đáo cho hôn lễ rồi mà sát ngày vu quy chú rể lại bị... gãy chân. Câu chuyện hy hữu đó tưởng chừng chỉ để kể cho vui thế nhưng lại có thật, được cư dân mạng rần rần chia sẻ từ tối 7/4 khiến nhiều người vừa thương lại không thể nhịn được cười.

Hình ảnh chú rể bó bột chân, được cô dâu rước bằng xe máy khiến nhiều người vừa thương lại không nhịn được cười - Ảnh 1.

Bài viết về chú rể bị gãy chân đúng ngày vu quy được đăng tải trên Facebook tối 7/4 - Ảnh chụp màn hình

Theo hình ảnh được chia sẻ, chú rể đúng ngày vu quy nhưng lại phải bó bột chân, do vậy phải mặc quần ngố bên trong áo dài đỏ. Trong ngày vui trọng đại chú rể này chẳng được mặc quần Âu, đi giày tây như những người khác, 1 chân bó bột nặng nề cao quá đầu gối, chân kia đi chiếc dép xăng đan. Dẫu bất tiện nhưng tân lang này vẫn đứng cạnh cô dâu của mình chụp ảnh, cả 2 trông đều rạng rỡ và hạnh phúc.

Cũng do chiếc chân bị thương đi lại khó khăn, thay vì đích thân đón dâu, chú rể này lại được cô dâu của mình "đón rể" bằng xe máy. Thế là cùng với họ hàng, bạn bè cặp tân lang, tân nương đưa nhau về dinh, cô dâu ngồi trước cầm lái, chú rể ngồi sau... cầm nạng, cả 2 vẫn vô cùng tươi tắn.

Hình ảnh chú rể bó bột chân, được cô dâu rước bằng xe máy khiến nhiều người vừa thương lại không nhịn được cười - Ảnh 2.

Chú rể 1 chân bó bột, tươi tắn chụp ảnh cùng cô dâu tại đám cưới - Ảnh: Facebook

Cô dâu "đón rể" bằng xe máy - Ảnh: Facebook

Ngay sau khi được đăng tải, loạt hình ảnh trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sự cố gãy chân của chú rể sát ngày vu quy là điều chẳng ai mong muốn, thế nhưng hình ảnh anh mặc áo dài, quần ngố với chiếc chân bó bột khiến nhiều người không thể nhịn được cười.

Tuy nhiên, nhiều người còn nhận ra cặp cô dâu, chú rể cùng bạn bè điều khiển xe máy trên đường lại không đội mũ bảo hiểm. Hàng loạt lời khuyên đã được đưa ra, ngày vui trọng đại mà vẫn tuân thủ đúng luật giao thông mới càng thêm ý nghĩa.

Bạn Y.N bình luận: "Vừa thương lại vừa buồn cười, đúng là người tính không bằng trời tính, đúng đám cưới lại gãy chân. Tuy nhiên đây lại là 1 kỷ niệm thú vị đấy chứ, sau này có cái kể lại cho con cháu nghe".

"Vui nhưng vẫn đừng quên đội mũ bảo hiểm nhé. Nhìn chú rể trông đến tội nhưng đây có khi lại làm đám cưới thêm đáng nhớ ấy nhỉ" - anh T.K viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.