"Thời buổi này cái gì cũng có thể mất, cẩn thận thế âu cũng tốt. Nhưng bác để xe thế này em vào nhà làm sao?" - Facebook Nguyễn Trung chia sẻ.

Hình ảnh Chiếc ô tô bị buộc vào cột đèn bằng sợi dây thép khiến dân mạng băn khoăn tranh cãi - Ảnh 1.

Ảnh: Nguyễn Trung

Theo những hình ảnh vừa được chia sẻ, có thể thấy chiếc lốp sau của chiếc ô tô 7 chỗ được buộc vào cột đèn đường bằng sợi dây thép chắc chắn mà người ta vẫn thường dùng để xích xe đạp điện. Qua đó cho thấy độ cẩn thận khó ai sánh bằng của thanh niên chủ xe. Giữa thời buổi mà hễ cứ thò ra cái gì là mất cái đấy thì cẩn thận chẳng bao giờ thừa nhỉ.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng chiếc xe này bị chính chủ nhà xích lại vì đỗ bừa bãi trước cửa, thực hư câu chuyện thế nào, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục điều tra cho ra nhẽ.

Sau những tiếng cười hài hước dành cho phương pháp chống trộm cẩn thận khác người của chủ xe, những hình ảnh lại một lần nữa khiến dân mạng thắc mắc: chuyện đỗ xe cho đúng, không làm ảnh hưởng người khác phải chăng lại khó khăn đến thế?

"Đây là bác chủ xe có "ý thức" bảo vệ của công, chống trộm cột đèn đấy chứ. Bác chủ nhà thôi thì chịu khó chung tay với bác ấy một chút!" - Facebook Nam Nguyen bình luận.

Facebook Huy Tran thêm vào: "Chịu rồi, có lẽ bác chủ nhà nên báo phường xử lý cho nghiêm, tránh tái phạm!"