Mới đây, một chiếc Audi R8 V10 Plus màu vàng tại Bình Phước đã thu hút được không ít sự chú ý của giới mê xe. Nhiều người cho rằng, đây có thể là chiếc Audi R8 V10 Plus thứ 7 về Việt Nam bởi trước đây chưa từng có một chiếc nào có diện mạo tương tự.

img
img

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, đây thực chất là chiếc Audi R8 V10 Plus từng "qua tay" hai người chơi xe có tiếng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Chiếc Audi R8 này được đại gia đến từ Bình Phước mua lại cách đây chưa lâu.

Khi về tay chủ nhân mới, chiếc Audi R8 V10 Plus ngay lập tức được mang đi thay đổi diện mạo từ màu đen sang màu vàng cực nổi bật. Không chỉ vậy, vị đại gia đến từ Bình Phước đã lựa chọn phương pháp đổi màu sơn trực tiếp thay vì dán decal. Nhược điểm của phương pháp này là chủ nhân không thể quay trở về màu sơn nguyên bản một cách dễ dàng, cũng như chất lượng sơn khó có thể so sánh với "màu zin".

Bộ vành 5 chấu kép màu đen cũng được chuyển thành màu bạc nhằm tăng điểm nhấn cho ngoại thất. Ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ. Đây là chiếc Audi R8 V10 Plus duy nhất trong nước có diện mạo như vậy.

img
img

Những diện mạo trước đây của chiếc Audi R8 V10 Plus.

Hết qua tay ông Vũ và Cường Đô-la, Audi R8 V10 Plus lột xác khi được bán cho đại gia Bình Phước - Ảnh 3.

Và "dung nhan" hiện nay.

Không chỉ thay đổi diện mạo, chủ nhân mới của chiếc Audi R8 này cũng đã quyết định đổi từ biển số Sài Gòn sang đầu số Bình Phước. Với việc chiếc xe này thuộc đời 2016-2017, vị đại gia ở Bình Phước sẽ phải đóng thêm 50% lệ phí trước bạ để được cấp biển số mới.

Hết qua tay ông Vũ và Cường Đô-la, Audi R8 V10 Plus lột xác khi được bán cho đại gia Bình Phước - Ảnh 4.

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít giống với "siêu bò" Lamborghini Huracan, công suất đạt 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp tự động và 3 chế độ lái. Hệ dẫn động 4 bánh Quattro danh tiếng. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,2 giây và vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Tổng hợp Facebook

Hết qua tay ông Vũ và Cường Đô-la, Audi R8 V10 Plus lột xác khi được bán cho đại gia Bình Phước - Ảnh 5.