Sau những bức ảnh rò rỉ của Camry 2019 trong sự kiện nội bộ của Toyota, đoạn clip quay nhanh chiếc xe tiếp tục được hé lộ. Đây là xe mẫu, nhập khẩu từ Thái Lan, được sử dụng để các đại lý nghiên cứu sản phẩm trước. Chiếc Camry thuộc phiên bản 2.5Q cao cấp nhất. Dưới phiên bản này sẽ còn 2.0G.

Khám phá nhanh Toyota Camry 2019 tại Việt Nam. Nguồn: Toyota Tân Cảng.

Đoạn clip cho cái nhìn trực quan hơn với mẫu xe Camry 2019 sắp ra mắt. Xe có thiết kế ít góc cạnh hơn trước bởi Toyota áp dụng nhiều đường cong lên mẫu mới. Tuy nhiên, cách tạo kiểu đèn thanh mảnh và lưới tản nhiệt lớn giúp Camry mới trông thể thao, khoẻ khoắn và bớt "già" hơn. Độ hoàn thiện nội thất khá tốt, với nhiều chi tiết da và trang bị hiện đại, đưa độ sang trọng của mẫu sedan Toyota hạng D đến gần với Lexus hơn.

Như chúng tôi đã phân tích hình ảnh rò rỉ trước đó, Toyota Camry 2019 phiên bản bán ra tại Việt Nam có rất nhiều nâng cấp so với mẫu cũ. Đèn chiếu sáng công nghệ LED mới, ghế lái có nhớ vị trí, cửa sổ trời lần đầu xuất hiện, điều hoà tự động 3 vùng độc lập, hệ thống giải trí JBL cùng động cơ mạnh hơn là những điểm nhấn trên mẫu xe mới.

Ngoài ra, đoạn clip còn hé lộ thêm rằng bảng điều khiển trung tâm và khu vực điều khiển ở bệ tì tay phía sau thao tác hoàn toàn bằng cảm ứng. Những nút bấm ở khu vực xung quanh vô-lăng cho thấy ngay ở phiên bản cao cấp nhất, Camry nhập Thái Lan khi về Việt Nam thiếu đi loạt tính năng an toàn chủ động như cảnh báo điểm mù, làn đường hay hỗ trợ phanh khẩn cấp - trang bị mà bản nhập Mỹ đang sở hữu.

Hé lộ video đầu tiên của Toyota Camry 2019 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các thao tác điều khiển màn hình và điều hoà đều là cảm ứng.

Theo thông tin từ phía đại lý, Camry 2019 sẽ ra mắt ngay trong tháng 4 tới. Hiện tại, một số lượng xe nhất định đã được nhập về kho. Giá bán dự kiến sẽ tăng mạnh, đi đôi với việc nâng cấp trang bị. Thông số kỹ thuật chi tiết vẫn là ẩn số. Đại diện truyền thông Toyota Việt Nam chỉ xác nhận khoảng thời gian chứ chưa cho biết lịch ra mắt cụ thể Camry 2019.

Đối với mẫu Camry lắp ráp trong nước, hiện tại, xe vẫn đang được bán tại đại lý. Giá xe được ưu đãi cao nhất tới 90 triệu đồng, tuỳ phiên bản và tuỳ từng đại lý. Giá niêm yết của Camry hiện từ 997 triệu đến 1,302 tỷ đồng. Tư vấn bán hàng một đại lý cho biết ước tính giá Camry 2019 có thể lên tới gần với con số 1,6 tỷ đồng.